• slider

Tại sao nên lựa chọn du học Đức ( Phần 2)

Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.

6. Du học Đức sẽ hưởng nhiều chính sách hỗ trợ.


– Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên  đi du học Đức như giảm tiền ăn ở các nhà ăn sinh viên, miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng trong nội bộ của bang hoặc miễn hoặc giảm vé vào cửa ở các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu.

- Chính phủ cho phép sinh viên được làm thêm 90 ngày trong năm. Với mức lương bình quân là 7 Euro/giờ, sinh viên có thể kiếm thêm khoảng 5000 Euro/năm, có nghĩa với mức thu nhập này sinh viên đã có thể hoàn toàn tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

 
Tại sao nên lựa chọn du học Đức
Tại sao nên lựa chọn du học Đức
 
– Sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Đức và chính phủ tạo nhiều điều kiện gia hạn visa cho sinh viên. Hiện tại có hơn 500 Công ty lớn nhất thế giới có mặt ở Đức trong tổng số 45.000 công ty nước ngoài.

– Một số tổ chức của chính phủ có nhiều chính sách hỗ trợ hồi hương cho sinh viên sau khi tốt nghiệp về nước với mức chi phí đầu tư cho một chỗ làm việc khoảng 10.000 Euro và từ 3 đến 6 tháng lương (bình quân: 500 Euro/tháng)

>>>Xem thêm: http://duhocduc.net/n130/Tai-sao-cac-ban-sinh-vien-Viet-Nam-nen-du-hoc-Duc.html

 

7. Tiếng Đức – một ngoại ngữ hấp dẫn


– Tiếng Đức là tiếng được nói nhiều nhất liên minh châu Âu và một trong mười ngôn ngữ được nói nhiều trên thế giới vì vậy tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ của khoảng 120 triệu người.

– Hiện nay trên thế giới có hơn 17 triệu người học tiếng Đức ở các cơ quan và trường học.

– Trong 7 nước ở châu Âu tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức của các nước và khu vực:

+ Tiếng Đức là 18%.

+ Tiếng Anh là 13%.

+ Tiếng Italy là 13%.

+ Tiếng Pháp là 12%.

+ Tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ba Lan là 9%.

+ Tiếng Nga là 1%.

– Tiếng Đức là ngoại ngữ quan trọng thứ hai tại châu Âu: Trong liên minh châu Âu có hơn 63 triệu người dùng tiếng Đức là ngoại ngữ chính.

– Cơ hội học tiếng Đức tại Hà Nội và TP HCM là rất dễ dàng. Với sự chăm chỉ và cố gắng của các bạn sinh viên thì chỉ trong vòng 6 tháng đến 1 năm học là các bạn không chỉ sẽ biết thêm một ngoại ngữ nổi tiếng trên thế giới mà còn có thể có trình độ tiếng Đức của các bạn xẽ đủ thêm điều kiện để du học Đức giúp giấc mơ du học của các bạn sẽ sớm trở thành hiện thực.

8. Cơ hội sống và trải nghiệm ở một nước có trình độ kinh tế – xã hội phát triển vào bậc nhất ở châu Âu.


– Đức là nước có nền kinh tế lớn nhất trong Liên minh Châu Âu và lớn thứ tư thế giới sau Mỹ, Nhật bản và Trung quốc.

– Hơn 70% các phát minh khoa học bắt nguồn từ nước Đức. Đức đứng đầu châu Âu với hơn 26.500 bản quyền phát minh được đăng ký tại Cơ quan bản quyền châu Âu.
 
 
Tại sao nên chọn du học Đức
Tại sao nên chọn du học Đức

– Đức là một trong những nước có mức sống cao nhất thế giới. Theo chỉ số phát triển con người HDI của Liên hiệp quốc và tính theo tỷ lệ người biết chữ, tuổi thọ và thu nhập bình quân đầu người thì Đức là một trong những nước phát triển nhất trên thế giới.
 

9. Cơ hội du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới.


– Tại Đức tập trung hơn 600 danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Quyển hướng dẫn du lịch nổi tiếng của Úc Lonely Planet trong tạp san đặc biệt Best in Travel 2010 đã xếp nước Đức vào vị trí thứ 2 trên thế giới trong số những đất nước du lịch được ưa thích nhất, vì sự đa dạng và sự thay đổi và vì tại Đức nhất là ở Berlin, người ta có thể trực tiếp tìm hiểu được lịch sử.

>>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/du-hoc-duc--uoc-mo-du-hoc-khong-qua-xa-voi.html


– Sinh viên có thể đi du lịch khám phá nền văn hóa của 27 nước trong liên minh châu Âu mà không cần xin Visa vào các nước và sử dụng chung một đồng tiền Euro.

– Du lịch tại Châu Âu sẽ rất là đắt đỏ nếu bạn là người đi du lịch từ Việt Nam, nhiều người trên khắp thế giới mơ ước trong cuộc đời được đi du lịch Châu Âu một lần nhưng thường là không có thời gian hay không đủ chi phí. Nhưng khi bạn là sinh viên du học tại Đức thì điều đó thật là đơn giản bạn sẽ có nhiều cơ hội đi du lịch bụi khắp Châu Âu với chi phí rất thấp và được tận hưởng những cảnh đẹp bậc nhất thế giới trong những năm tháng trẻ và đẹp nhất của cuộc đời mình.

Trung tâm học tiếng Đức