• slider

Tại sao nên chọn du học ở Đức

Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức là sự lựa chọn đúng đắn và hứa hẹn sẽ là một điểm du học lí tưởng cho các bạn.

Tại sao nên chọn du học ở Đức


Là một quốc gia có nền giáo dục hiện đại, chất lượng cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, Du học ở Đức là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên mong muốn đi du học tại Châu Âu. Đến với nước Đức, bạn sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn các ngành nghề khác nhau và không phải lo lắng bất cứ điều gì về tương lai nghề nghiệp của bạn.
 
Lý do nên chọn du học Đức
Lý do nên chọn du học Đức
 

Lý do chọn du học Đức


- Đức là một quốc gia có nền giáo dục đặc biệt với phương pháp giáo dục hiện đại khoa học, môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên đạt chất lượng quốc tế. Đến với du học Đức, bạn sẽ có được nhiều cơ hội được phát triển toàn diện các kỹ năng mà lâu nay bạn không thể thể hiện, đồng thời tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn.

- Hiện nay, nước Đức có trên 350 trường Đại học khoa học ứng dụng và các trường đại học tổng hợp, bên cạnh đó còn có hơn 150 khóa học nổi tiếng, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh cho các du học sinh. Điều đặc biệt là khi du học Đức, bằng cấp của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: http://duhocduc.net/n130/Tai-sao-cac-ban-sinh-vien-Viet-Nam-nen-du-hoc-Duc.html


- Một ưu điểm nổi bật của du học Đức hơn các nước khác là chi phí du học rẻ nhất Châu Âu, thậm chí còn miễn học phí 100%, các chi phí sinh hoạt khác cũng không phải là vấn đề khó khăn cho bạn vì mọi thứ đều rất thuận lợi. Đặc biệt, ngoài việc học tập trên lớp, các bạn sinh viên có thể đi làm thêm tối thiểu 2 ngày trên tuần để kiếm thêm thu nhập trang trải cho các khoảng chi tiêu khác. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước này.

- Là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc và môi trường sống hiện đại, đến với du học tại Đức là bạn đang được tận hưởng và thỏa sức khám phá những điều mới mẻ tại quốc gia này. Đồng thời, Đức là quốc gia tiếp giáp với nhiều quốc gia như: Ba Lan, Đan Mạch, Thụy Sỹ, Pháp…do đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu dễ dàng nền văn hóa Châu Âu để có thêm những trải nghiệm bổ ích cho cuộc sống sau này.

 

Đều kiện để đi du học Đức là gì?


- Với những lý do đầy thuyết phục trên, du học Đức hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Vậy du học Đức năm 2017 có gì thay đổi? Tư vấn du học Đức năm 2017 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.
 
Du học Đức hệ đại học
Du học Đức hệ đại học

Điều kiện du học Đức hệ Đại học


- Yêu cầu trước tiên du học sinh Đức hệ đại học là bạn phải tốt nghiệp một trường Đại học chính quy. Nếu bạn tốt nghiệp loại khá hoặc giỏi và có làm luận văn tốt nghiệp thì bạn có thể chuyển lên học cao học cùng ngành tại Đức. Nếu bạn lựa chọn khóa học bằng tiếng Anh thì bạn phải có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên. Ngoài ra, còn một số điều kiện phụ khác nữa và bạn mà bạn nên tham khảo cho từng khóa học.

>>> Xem thêm: 
http://tiengduc.edu.vn/details/nhung-dieu-can-biet-khi-du-hoc-duc.html

Điều kiện đi du học Đức hệ dự bị.


- Nếu bạn mong muốn du học hệ dự bị thì bắt buộc bạn phải thi đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Đồng thời, tổng điểm 4 môn trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia của bạn tối thiểu là phải trên 24 điểm và không có môn nào dưới 4 điểm. Trong trường hợp bạn đã tốt nhiệp Cao đẳng hoặc đang theo học tại một trường đại học Việt Nam thì bạn phải có bảng điểm đi kèm. Tất nhiên, điều kiện là bạn phải có trình độ tiếng Đức B1 trở lên.

Điều kiện du học nghề tại Đức


- Nếu bạn dưới 28 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể du học nghề tại Đức. Trong trường hợp bạn trên 28 tuổi thì phải có bằng Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam thì mới đủ điều kiện. Với du học nghề, bạn chỉ cần chứng chỉ tiếng Đức A2 là có thể đủ điều kiện theo học.

- Để biết thêm thông tin tư vấn du học Đức, bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn nhanh và miễn phí nhé. Tư vấn Du học Đức chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa, tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.
Trung tâm học tiếng Đức