• slider

Điều kiện để đi du học Đức

Bạn đang có dự định đi du học Đức năm 2017 này nhưng không biết điều kiện để đi du học ở các cấp bậc là như thế nào, hố sơ du học ra sao.

Điều kiện để đi du học Đức


- Là một quốc gia phát triển và có nền giáo dục hiện đại và chất lượng cao bậc nhất châu Âu, Du học Đức là sự lựa chọn của rất nhiều bạn sinh viên trẻ mong muốn đi du học tại Châu Âu. Đến với nước Đức, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các ngành nghề khác nhau và không phải lo lắng bất cứ điều gì về tương lai nghề nghiệp của bạn.

>>> Xem thêm: Có nên du học Đức hay không? 

Điều kiện để đi du học Đức

Điều kiện để đi du học Đức
 

Tại sao bạn nên lựa chọn du học Đức?


- Đức là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến với phương pháp giáo dục khoa học hiện đại, môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên tận tình và đạt chất lượng quốc tế. Đến với du học Đức, bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện bản thân, các khả năng mà trước giờ bạn không có đồng thời tăng cường khả năng nói tiếng Anh của bạn.

- Hiện nay, nước Đức có trên 300 trường Đại học tổng hợp và các trường khoa học ứng dụng, bên cạnh đó còn có trên 200 khóa học nổi tiếng, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Khi du học tại đức bằng của bạn được công nhận trên khắp thế giới.


>> Xem thêm: Du học Đức tại thủ đô Berlin  

- Một ưu điểm nổi bật của du học Đức là chi phí du học thấp nhất Châu Âu, các chi phí sinh hoạt khác cũng không phải là vấn đề khó khăn cho bạn vì mọi thứ đều rất thuận lợi. Ngoài việc học tập trên lớp bạn có thể đi làm thêm tối thiểu 3 ngày trên tuần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thoải mái về chi phí học tập và sinh hoạt tại nước Đức.

- Là một quốc gia có môi trường sống hiện đại và nền văn hóa đặc sắc, du học tại Đức hoàn toàn có thể khám phá những điều mới mẻ tại quốc gia này. Bên cạnh đó, Đức là đất nước tiếp giáp với nhiều quốc gia như: Ba Lan, Đan Mạch, Pháp, Thụy Sĩ…do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu nền văn hóa Châu Âu có thêm những trải nghiệm bổ ích.

 

Điều kiện để du học Đức là gì?


- Với những lý do trên, du học Đức hoàn toàn là sự lựa chọn chính xác và tốt nhất cho bạn. Vậy du học Đức năm 2017 có gì thay đổi? Tư vấn du học Đức năm 2017 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.
 

Điều kiện du học Đức hệ dự bị.


- Nếu bạn mong muốn du học hệ dự bị đại học tại Đức thì bắt buộc bạn phải thi đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Đồng thời, tổng điểm 4 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia của bạn phải đạt ít nhất 24 điểm và không môn nào dưới 4 điểm. Trong trường hợp bạn đã tốt nhiệp Cao đẳng hoặc đang theo học Đại học tại Việt Nam thì bạn phải có bảng điểm đi kèm. Tất nhiên, điều kiện cứng là bạn phải có trình độ tiếng Đức B1 trở lên.
 
Điều kiện để đi du học Đức
Điều kiện để đi du học Đức
 

Điều kiện du học Đức hệ Đại học


- Yêu cầu trước tiên là bạn phải tốt nghiệp một trường Đại học ở Việt Nam. Nếu bạn tốt nghiệp loại khá , giỏi và có  viết luận văn tốt nghiệp thì bạn có thể chuyển lên học cao học cùng ngành tại Đức. Nếu bạn lựa chọn khóa học bằng tiếng Anh thì nên có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên.

Điều kiện du học nghề tại Đức


- Nếu bạn dưới 28 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể du học nghề tại Đức. Nếu bạn trên 28 tuổi thì phải có bằng Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam thì mới đủ điều kiện. Với du học nghề, bạn chỉ cần chứng chỉ tiếng Đức A2 là có thể đủ điều kiện theo học.

>>> Xem thêm: Những lí do đầy thuyết phục để bạn nhất định phải đi du học Đức 

3. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ


- Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.

- Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5

- Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

Ưu điểm vượt trội của du học Đức

- Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.

- Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.

- Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp

-- Làm thêm tối thiểu 03 ngày/ tuần; 12 ngày/ tháng; 140 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h

- Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.

- Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội. 
Trung tâm học tiếng Đức