• slider

Du học Đức ngành kinh tế.

Du học Đức ngành kinh tế là một trong những ngành hot hiện nay của nước đức, điều kiên gì để sinh viên có thể đi du học, chi phí ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Du học Đức ngành kinh tế.


- Chắc chắn sẽ có nhiều hơn là một lý do để bạn chọn đến và du học Đức. Du học không chỉ là việc bạn đến và du học mà còn là một trãi nghiệm thực tế vô cùng thú vị góp phần thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn. Khó có thể phủ nhận những lợi ích mà du học đem lại như: kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế giới bạn trưởng thành hơn, cơ hội được tuyển dụng cao hơn.Tất cả những gì mà bạn sẽ có và nhận được sau những năm tháng du học thì không có một ngôi trường nào có thể dạy bạn được.
 
Du học Đức ngành kinh tế.
Du học Đức ngành kinh tế.
 
- Lựa chọn ngành học theo xu hướng hoặc chạy theo số đông là sai lầm của rất nhiều bạn. Hiện nay có nhiều bạn sinh viên chỉ quyết tâm du học Đức ngành kinh tế vì ngành này đang được chuộng và dễ có việc làm sau khi ra trường. Thực tế ở Đức vẫn có những bạn học kinh tế ra có việc làm tốt và ổn định , có những bạn học ngành khoa học kỹ thuật ra vẫn chật vật với xin việc. Cho dù bạn vẫn thường nghe là ngành kinh tế khó xin việc hơn so với ngành kỹ thuật. Chưa kể chuyện xin việc còn khó nói vì nó tùy thuộc nhiều yếu tố như : bảng điểm, thời điểm, năng lực  ..hay có khi đơn giản là may mắn. 

- Khi chọn ngành học đừng chỉ chạy theo số đông mà bạn hãy chọn theo đam mê và sở thích của mình . Bạn không biết rằng cho tới khi bạn ra trường thì thị trường sẽ thiếu hụt nguồn lao động rất nhiều và việc cần ở lĩnh vực nào là không hề chắc chắn và biết được một cách chính xác. Không có dự đoán nào là hoàn toàn chính xác bởi thị trường tuyển dụng luôn thay đổi.

>>> Xem thêm: 
http://duhocduc.net/n189/Du-hoc-Duc-nganh-su-pham.html

1. Học kinh tế tại Đức cần những điều kiện gì?


- Điều kiện cần để du học Đức ngành kinh tế chính là khao khát muốn du học Đức của bạn, đồng thời gia đình bạn có đủ điều kiện kinh tế để có thể nuôi bạn ăn học máy năm du học. Chi phí du học Đức rẻ hơn rất nhiều so với du học tại các nước khác, mỗi năm theo tính toán của Đức thì sẽ tiêu tốn khoản 8640 Euro/ năm . 

- Điều kiện đủ: Đỗ đại học chuyên ngành kinh tế ở Việt Nam , với 4 môn điều kiện đạt 24 điểm và không môn nào được dưới 4 điểm

- Top 5 trường đại học kinh tế hàng đầu của nước Đức

+ Trường đại học Rheinische Friedrich-Wilhelms-University of Bonn 

+
Trường đại học Ludwig-Maximilians-Universität München 

+
Trường đại học Universität Mannheim 

+
Trường đại học Freie Universität Berlin 

+
Trường đại học Humboldt-Universität zu Berlin 

>> tiengduc.edu.vn/details/chi-phi-du-hoc-duc-la-bao-nhieu-.html

 
Du học Đức ngành kinh tế.
Du học Đức ngành kinh tế.

2. Du học Đức ngành kỹ thuật


- Kinh tế là chuyên ngành được lựa chọn giảng dạy và có nhiều học viên lựa chọn để học tập khá nhiều trên thế giới vì nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao. Nhờ vào việc giáo dục Đức đặt giáo trình giảng dạy song hành với thị trường lao động trên toàn cầu cùng với ưu thế và sức mạnh vốn có về kỹ thuật khi là quê hương của những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: Audi, BmW, Volkswagen, AG, ... 

- Các khóa học kỹ thuật tại Đức giảng dạy đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về điện tử, kỹ thuật hạ tầng, cơ khí, Kỹ sư máy tính... Thông qua giáo trình liên tục được cãi tiến tạo nên sự thay đổi tiến bộ, chương trình trao đổi sinh viên và thực tập bắt buộc tại các doanh nghiệp thực tế. Vì vậy, không có gì đáng để ngạc nhiên khi sinh viên tốt nghiệp ở các trường tại Đức luôn được các nhà tuyển dụng nhân lực chào đón trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/du-hoc-duc-nganh-thiet-ke-thoi-trang.html

3 . Chọn đúng ngành, đúng trường khi du học Đức không khó!


- Chọn ngành, chọn trường luôn là nỗi trăn trở của hầu hết tất cả phụ huynh và HSSV. Ai cũng muốn có quyết định đúng đắn từ đầu nhằm tránh tạo ra sự gián đoạn trên con đường học vấn, lãng phí tài chính, công sức và thời gian. Muốn vậy, các em phải có đầy đủ thông tin về chuyên ngành, ngôi trường mà mình sẽ dự định theo học, điều sẽ được đáp ứng bởi các công ty tư vấn du học Đức.

- Với mạng lưới đối tác với hơn 500 trường danh tiếng trên khắp thế giới, Phương Nam mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn khi quyết định học tập tại bất kì châu lục nào trên thế giới. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện để giải đáp mọi thắc mắc cho các HSSV ấp ủ nuôi dạy ước mơ du học như hội thảo du học Châu Âu. 
Trung tâm học tiếng Đức