• slider

Làm thế nào để học tiếng Đức khi ngủ

Một số nghiên cứu thậm chí đã chỉ ra rằng chúng ta có thể tìm hiểu thông tin mới trong giấc ngủ của chúng ta. Hãy nhớ rằng giấc ngủ học tập chỉ cần được bổ sung và không thay thế việc học bạn làm khi bạn đang tỉnh. Thạc sỹ học tiếng Đức sẽ đòi hỏi nhiều sự nghiên cứu tích cực, có ý thức. Lắng nghe âm thanh tiếng Đức khi bạn ngủ có thể cải thiện bộ nhớ từ vựng của bạn, nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thông suốt qua đêm.
Đối với hầu hết các phần, điều này sẽ giúp củng cố những gì bạn đã học được trong khi tỉnh táo. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghe những từ đã học trước đây của một ngôn ngữ khác trong lúc ngủ có thể giúp củng cố chúng trong ký ức.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tài liệu được cung cấp trong các tài nguyên học tập về giấc ngủ khi bạn tỉnh táo và theo dõi sự cải tiến của mình. Lưu ý nơi bạn vẫn gặp khó khăn và cố gắng đẩy nội dung phiền hà trong quá trình học tập về giấc ngủ của bạn, sau đó kiểm tra mọi tiến bộ được thực hiện vào ngày hôm sau. Với sự cảnh giác đầy đủ, có thể tất cả các buổi học tiếng Đức về giấc ngủ của bạn đều có thể tăng lên khá nhiều. Nhưng với sự cảnh giác này, bạn cũng cần một số tài nguyên nghiên cứu tốt.

Ứng dụng âm thanh để học tiếng Đức lúc ngủ

Bài biết sẽ cung cấp cho bạn các ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể nghe dễ dàng trước khi ngủ và đã chìm vào giấc ngủ. Việc này giúp bạn tạo một phản xạ nghe tiếng Đức thường xuyên và tốt cho việc giao tiếp sau này.
 
học tiếng đức nhanh
 Nghe nhiều khi ngủ là cách Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản nhanh chóng

1. Học tiếng Đức với ứng dụng SleepyGerman

Có trên: iTunes

Một ứng dụng đơn giản được thiết kế để học tiếng Đức nhanh vào ban đêm, SleepyGerman là lý tưởng cho những người ngủ thiếp đi nhưng vẫn muốn bắt đầu một bài kiểm tra ngôn ngữ ngắn nhưng đáng kể. Ứng dụng này được thiết kế để sử dụng ba phút mỗi đêm trước khi bạn gật đầu, tận dụng sự tăng cường trí nhớ mà ngủ ngon giấc ban đêm có thể cung cấp.

Định dạng nghiên cứu chính bao gồm các bài kiểm tra thính giác "A hoặc B" - về các câu đố mini về cơ bản nơi một từ được đưa ra và bạn có hai lựa chọn có thể trả lời. Với đủ đêm sử dụng ứng dụng này, bạn chắc chắn sẽ thấy một sự gia tăng từ vựng tiếng Đức của bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng với $ 1,99 trên iTunes.

2. Học tiếng Đức cùng 50 Languages

Có trên: iTunes, Google Play
 
học tiếng đức nhanh
App này giúp bạn cải thiện việc học từ vựng tiếng Đức nhanh chóng
 

Học từ vựng tiếng đức thế nào cho hiệu quả? Vâng, thân thiện với người mới bắt đầu học tiếng Đức tuyệt đối và nhiều học sinh giỏi hơn, 50 ngôn ngữ cho một gói 100 bài học từ vựng giúp bạn học tiếng Đức cơ bản trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể chọn một danh mục và truy cập một danh sách các từ và cụm từ, hoàn chỉnh với các bản ghi âm.

Có một lựa chọn để tải âm thanh song ngữ trong trường hợp bạn chỉ muốn nghe từ vựng. Điều này sẽ là lý tưởng khi bạn chỉ muốn đắm chìm vào não với những âm thanh đáng yêu của những từ tiếng Đức cụ thể trước khi bạn chìm vào những giấc mơ hạnh phúc.

Như các nghiên cứu khoa học đã gợi ý, chỉ cần thực hiện điều này có vẻ có kết quả tích cực, nhưng hãy đảm bảo rằng âm thanh bạn đang nghe có ít nhất một số từ bạn quen thuộc .

3. Học tiếng Đức với app FluentU

Có trên: iTunes.
 
học tiếng đức khi ngủ
FluentU là một ứng dụng học ngôn ngữ duy nhất mà bạn có thể sử dụng từ sáng đến tối.
 
FluentU là một ứng dụng học ngôn ngữ duy nhất mà bạn có thể sử dụng từ sáng đến tối. Bạn sẽ có quyền truy cập các video tiếng Đức trong thế giới thực, như đoạn phim giới thiệu, các cuộc nói chuyện gây xúc động, các clip trên YouTube và hơn thế nữa, điều này đã chuyển thành trải nghiệm học ngôn ngữ.

Mỗi video có kèm phụ đề tương tác mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu ý nghĩa và cách phát âm của bất kỳ từ mới nào. Sau khi xem một video, FluentU cung cấp thẻ flash và các bài tập để kiểm tra từ vựng của bạn. Tất cả điều này trong khi bạn đang tiếp xúc thiết yếu với tiếng Đức đích thực, cách người bản xứ thực sự sử dụng nó.

Để có được hầu hết chế độ nghiên cứu về giấc ngủ của bạn, hãy thử xem video FluentU ngay trước khi đi ngủ. Bằng cách đó, từ vựng mới có thể đi sâu trong trí nhớ của bạn khi bạn ngủ. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn có thể sử dụng các công cụ theo dõi tiến trình được xây dựng trong FluentU để tìm ra chính xác bạn đã lưu giữ được bao nhiêu từ vựng mới. Đối với việc học tập khi đi ngủ quá nhiều, bạn có thể tải các tệp âm thanh từ FluentU để lắng nghe khi bạn trôi dạt, không cần kết nối Internet.

4. Học tiếng Đức với vorleser.net

Có trên: iTunes, Google Play
học tiếng đức nhanh
Cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp là điều đáng làm khi bạn theo học

Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập lớn gồm gần 700 tệp âm thanh khác nhau, từ tài liệu Đức đến phim truyền thanh. Với sự đa dạng về vật liệu như vậy, bạn sẽ được tiếp xúc với hàng loạt các từ vựng và phong cách nói tiếng Đức. Chúng tôi khuyên người học nâng cao hơn nên sử dụng ứng dụng này, mặc dù những người mới bắt đầu tự tin cũng có thể dùng thử.

Sẽ là một ý tưởng hay nếu bạn phải trả 2,99 đô la để có được phiên bản dành cho người chuyên nghiệp, cho phép bạn đánh dấu mục yêu thích, làm mất các quảng cáo gây phiền nhiễu và sử dụng tùy chọn "Ngừng dùng thời gian" . "Giờ nghỉ" cho phép bạn thiết lập thời gian để chấm dứt ứng dụng và dừng phát lại âm thanh, tính năng cần thiết nếu bạn muốn lưu pin điện thoại hoặc nếu bạn không muốn thức dậy ở giữa câu chuyện câu chuyện hoàn toàn khác nhau!

Với những nguồn lực này và kỷ luật tốt, bạn nên chuẩn bị tất cả để biến đổi giờ ngủ của mình thành các đợt học tiếng Đức yên tĩnh và có hiệu quả nhất , đây là Những cách tự cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp. Chúc bạn thành công!
Trung tâm học tiếng Đức