• slider

Trung tâm du học

10 ngành học được chọn nhiều khi đi du học Đức
10 ngành học được chọn nhiều khi đi du học Đức Du học Đức hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia, vậy khi du học Đức có những ngành nào được lựa chọn nhiều.
Du học Đức có người bảo lãnh
Du học Đức có người bảo lãnh Du học Đức bão lãnh phải cần những điều kiện gì, các thủ tục và hồ sơ du học ra sau, đây là một vấn đề nan giải các bạn sinh viên có dự định du học Đức.
Du học Đức vừa học vừa làm
Du học Đức vừa học vừa làm Du học Đức vừa học vừa làm đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Bài viết sau đay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn thông tin du học Đức vừa học vừa làm.
Du học Đức tại thủ đô Berlin
Du học Đức tại thủ đô Berlin Thủ đô Berlin là điểm đến du học mơ ước của không ít bạn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
Những lí do đầy thuyết phục để bạn nhất định phải đi du học Đức.
Những lí do đầy thuyết phục để bạn nhất định phải đi du học Đức. Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.
Thông tin mới về Visa dành cho các bạn du học Đức
Thông tin mới về Visa dành cho các bạn du học Đức Hiện tại năm 2017, các chuyên gia đánh giá cộng hòa liên bang Đức là một trong những điểm đến được giới du học học sinh yêu thích hàng đầu trên thế giới. Không những thế, số lượng duc học sinh Việt...
Những thói quen khi đi du học Đức mà bạn cần nên tránh
Những thói quen khi đi du học Đức mà bạn cần nên tránh Tại những nước tiên tiến ở châu Âu cũng như ở Đức, đằng sau sự phát triển của nền kinh tế đó là các góc khuất của các tệ nạn. Các bạn thanh niên khi mới lần đầu tiên sống xa gia đình, với một môi...
Những lý do nên chọn du học Đức
Những lý do nên chọn du học Đức Tại sau nước Đức trở thành nơi du học lý tưởng ở châu Âu, hãy cùng tìm hiểu qua bài tư vấn du học Đức sau đây
Chia sẻ từ chính người trong cuộc khi du học Đức
Chia sẻ từ chính người trong cuộc khi du học Đức Để có thể hiểu được hết những vất vả đó, hãy nghe chính người trong cuộc chia sẻ những kinh nghiệm khi chuẩn bị cho việc du học Đức.
Những điều đặc biệt khi lần đầu tiên đến Đức
Những điều đặc biệt khi lần đầu tiên đến Đức Người Đức trong tâm trí của bạn như thế nào? Đây là một đất nước thanh bình, lãng mạn, pha chút cổ điển và đa sắc màu về văn hóa, tuy nhiên ai cũng phải "giật mình" khi biết được 9 điều đặc biệt...
Tại sao nên lựa chọn du học Đức ( Phần 2)
Tại sao nên lựa chọn du học Đức ( Phần 2) Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.
Tại sao nên lựa chọn du học Đức (Phần 1)
Tại sao nên lựa chọn du học Đức (Phần 1) Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí, nước Đức hứa hẹn sẽ là một điểm đến du học lí tưởng cho những ai đang có kế hoạch đi học ở xứ người.
Trung tâm học tiếng Đức