• slider

Trung tâm du học

Điều kiện cần để du học Đức năm 2017
Điều kiện cần để du học Đức năm 2017 Bạn đang có dự định sang Đức du học để nâng cao trình độ học vấn của mình, nhưng bạn vẫn chưa biết được du học Đức cần điều kiện gì ở các cấp bậc học cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Những điều cần biết visa du học Đức
Những điều cần biết visa du học Đức Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du học của mình tại Đức, nhưng bạn vẫn chưa biết xin visa du học Đức như thế nào, xin tại đâu, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Những thuận lợi khi bạn chọn đi du học Đức
Những thuận lợi khi bạn chọn đi du học Đức Bạn đang có ý định du học Đức nhưng bạn không biết khi sang du học Đức bạn sẽ có được những thuận lợi gì từ các trường đại học và các hội sinh viên Viêt Nam tại Đức. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết...
Những ưu điểm khi bạn chọn đi du học Đức
Những ưu điểm khi bạn chọn đi du học Đức Tọa lạc tại trung tâm Châu Âu và hoàn toàn miễn tiền học phí và nền giáo dục chất lượng, du học Đức đang là ước mơ của rất nhiều sinh viên quốc tế.
Thông tin du học Đức hệ dự bị đại học
Thông tin du học Đức hệ dự bị đại học Du học Đức hệ dự bị đại học làm đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Bài viết sau đay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn thông tin du học Đức hệ dự bị đại học.
Chi phí đi du học Đức năm 2017 là bao nhiêu?
Chi phí đi du học Đức năm 2017 là bao nhiêu? Bạn đang có ý định du học Đức nhưng không biết chi phí du học là bao nhiêu, ngoài các khoản học phí ra còn có các khoản chi phí nào khác không. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Du học Đức có tốt không
Du học Đức có tốt không Bạn đang có ý định đi du học châu Âu, du học Đức là lựa chọn của bạn vậy du học Đức có tốt không. Những lợi ích mà du học Đức mang lại cho bạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau
Điều kiện để đi du học Đức
Điều kiện để đi du học Đức Bạn đang có dự định đi du học Đức năm 2017 này nhưng không biết điều kiện để đi du học ở các cấp bậc là như thế nào, hố sơ du học ra sao.
Nên chọn du học Đức bằng tiếng Anh hay tiếng Đức.
Nên chọn du học Đức bằng tiếng Anh hay tiếng Đức. Bạn có dự định đi du học Đức nhưng không biết du học giữa tiếng Anh và tiếng Đức cái nào có ưu điểm nhiều hơn, cái nào gây khó khăn cho việt học nhiều hơn. Hãy cùng tim hiểu qua bài viết sau:
Du học Đức ngành kinh tế.
Du học Đức ngành kinh tế. Du học Đức ngành kinh tế là một trong những ngành hot hiện nay của nước đức, điều kiên gì để sinh viên có thể đi du học, chi phí ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
Du học Đức ngành thiết kế thời trang
Du học Đức ngành thiết kế thời trang Du học Đức ngành thiết kế thời trang đang là xu hướng hiện nay, do sự đam mê và sáng tạo đã làm cho ngành thiết kế thời trang có nhiều người theo học hơn.
Những khó khăn khi đi du học Đức
Những khó khăn khi đi du học Đức Du học Đức có nhiều thuận lợi như miễn phí học phí, cơ sở đào tạo chất lượng. Bên cạnh đó cũng cần có nhiều khó khăn các bạn phải vượt qua như các kỳ thi, việc làm thêm. Hãy cùng tìm hiểu những khố...
Trung tâm học tiếng Đức