• slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

Bí kíp học tiếng Đức A1 và luyện thi A1 (Phần 1)
Bí kíp học tiếng Đức A1 và luyện thi A1 (Phần 1) Bài viết là các chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Đức A1 và luyện thi A1 của bản thân mình, hy vọng bài viết sẽ đem lại những kiến thức có ích cho các bạn.
Mẹo nhỏ giúp cải thiện kỹ năng nghe khi học tiếng Đức.
Mẹo nhỏ giúp cải thiện kỹ năng nghe khi học tiếng Đức. Đối với nhiều người bắt đầu học tiếng Đức, thì trong các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thì đa số đều cho rằng kỹ năng nghe đóng vai trò quan trọng, giúp nâng cao khả năng phát âm cũng như kỹ năng...
4 bí quyết phát âm chuẩn khi học tiếng Đức.
4 bí quyết phát âm chuẩn khi học tiếng Đức. Một kỹ năng cơ bản và vô cùng quan trọng khi mới bắt đầu học bất kỳ ngôn ngữ gì kể cả việc học tiếng Đức đó là phát âm chuẩn. Trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn có được phát âm chuẩn nhất chỉ...
Mẹo giúp học tiếng Đức hiệu quả qua bài hát
Mẹo giúp học tiếng Đức hiệu quả qua bài hát Muốn học tiếng Đức giỏi và nhanh đừng nên bỏ qua những mẹo đơn giản sau.
 Học tiếng Đức với chứng chỉ B1 liệu đã đủ cho việc du học?
Học tiếng Đức với chứng chỉ B1 liệu đã đủ cho việc du học? Nếu bạn đang có ý định đi du học Đức và phân vân chỉ với chứng chỉ B1 liệu rằng đã đủ. Bạn hãy tham khảo bài viết sau.
Bạn muốn tự học tiếng Đức hiệu quả tại nhà?
Bạn muốn tự học tiếng Đức hiệu quả tại nhà? Nếu bạn chọn cho mình phương pháp tự học tiếng Đức tại nhà khi học tiếng Đức thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy.
Những điều cần biết khi mới bắt đầu học tiếng Đức
Những điều cần biết khi mới bắt đầu học tiếng Đức Khi mới bắt đầu học tiếng Đức, chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho vấn đề làm cách nào để có thể học một cách hiệu quả và nhanh chóng.
6 nguyên tắc vàng trong dạy học tiếng Đức cho trẻ em.
6 nguyên tắc vàng trong dạy học tiếng Đức cho trẻ em. Để có thể dạy học tiếng Đức cho trẻ em một cách hiệu quả thì cần phải nắm vững những phương pháp dạy cũng chư cho trẻ tiếp thu kiến thức sau.
Bí quyết học tiếng Đức giao tiếp giỏi
Bí quyết học tiếng Đức giao tiếp giỏi Tiếng Đức giao tiếp là một kỹ năng quan trọng mà tất cả những người học tiếng Đức đều muốn nhanh chóng thành thạo.
6 ​cách học tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả nhất.
6 ​cách học tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Học tiếng Đức không quá khó cũng không phải là dễ, việc bắt đầu học ngôn ngữ này sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nếu như chúng ta không tìm cho mình những cách học phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ...
Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả
Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả Có rất nhiều phương pháp để có thể học tiếng Đức hiệu quả. Sau đây, tôi xin giới thiệu một vài phương pháp cơ bản nhất.
4 bí kiếp học tiếng Đức nhanh chóng mà bạn không ngờ đến
4 bí kiếp học tiếng Đức nhanh chóng mà bạn không ngờ đến Để có thể học tiếng Đức nhanh chóng và hiệu quả bạn cần phải biết những bí quyết sau đây.
Trung tâm học tiếng Đức