• slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

Cách để tự học tiếng Đức hiệu quả
Cách để tự học tiếng Đức hiệu quả Có rất nhiều cách để luyện học tiếng Đức giỏi. Sau đây tôi xin được giới thiệu cho bạn vài cách để rèn luyện tiếng Đức của mình.
Làm cách nào để học tiếng Đức giỏi?
Làm cách nào để học tiếng Đức giỏi? Làm cách nào để có thể trở nên giỏi tiếng Đức. Đó là một trong những thắc mắt của nhiều người khi học tiếng Đức
Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 3)
Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 3) Trong phần cuối này sẽ giúp cho các bạn có được những kinh nghiệm các chia sẻ và phương pháp học tiếng Đức hiệu quả cho các kỹ năng còn lại. Không dài dòng nữa chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé.
Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 1)
Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 1) Nếu bạn quyết định tự học trong việc học tiếng Đức thì bài viết này sẽ có ích cho bạn rất nhiều đấy.
Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 2)
Công cụ tự học nói tiếng Đức lưu loát trong 1 năm (Phần 2) Trong phần này sẽ là những việc làm cụ thể hằng ngày để giúp bạn học tiếng Đức lưu loát trong vòng 1 năm. Chúc các bạn học hiệu quả.
Kinh nghiệm học tiếng Đức mà không lãng phí tiền bạc.
Kinh nghiệm học tiếng Đức mà không lãng phí tiền bạc. Bạn đang phân vân không biết nên học tiêng Đức như thề nào và bắt đầu từ đâu. Bạn muốn tới các trung tâm học nhưng sợ chất lượng lại không như ý và lãng phí thời gian và tiền bạc, Hãy tham khảo bài...
Kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho người bận rộn
Kinh nghiệm học tiếng Đức dành cho người bận rộn Bạn là người bận rộn và bạn không có thời gian cho các trung tâm tiếng Đức? Thế nhưng bạn có một chiếc máy tính kết nối với cả thế giới trong tay! Vậy là bạn đã có trong tay một trợ thủ đắc lực để...
Học tiếng Đức trực tuyến có lợi gì?
Học tiếng Đức trực tuyến có lợi gì? Học tiếng Đức trực tuyến được xem là cách học thông minh thời hiện đại. Kết quả học tiếng Đức mà cách học này mang lại cũng chẳng kém gì học ở trung tâm.
Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn
Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn các kỹ năng trong tiếng đức là vô cùng quan trọng để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Đức của bạn lên.
10 bí quyết để học tiếng Đức giao tiếp thành công
10 bí quyết để học tiếng Đức giao tiếp thành công Học tiếng Đức giao tiếp không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên bạn có thể khiến cho việc học trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn với những bí quyết sau.
5 mẹo hay học tiếng Đức cấp tốc chuẩn bị đi du học hiệu quả.
5 mẹo hay học tiếng Đức cấp tốc chuẩn bị đi du học hiệu quả. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học mà chưa chuẩn bị cho việc học ngoại ngữ đặt biệt là tiếng Đức. Thì trong bài này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy.
Các tuyệt chiêu học tiếng Đức độc đáo và hiệu quả
Các tuyệt chiêu học tiếng Đức độc đáo và hiệu quả Các tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều trong việc học tiếng Đức của bản thân. Nhất là những ai mới hoặc chuẩn bị học tiếng Đức.
Trung tâm học tiếng Đức