• slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

Học Tiếng Đức bắt đầu từ đâu
Học Tiếng Đức bắt đầu từ đâu Người Đức khi dậy ta học ngôn ngữ của họ đa số họ dạy rất chi tiết, vốn đó cũng là bản tính của người đức. Nhưng một ngôn ngữ nào đó có rất nhiều chi tiết phải nhớ nên hay xảy ra loạn từ ngữ. Học...
Cải thiện việc học tiếng Đức cấp tốc với thủ thuật đơn giản
Cải thiện việc học tiếng Đức cấp tốc với thủ thuật đơn giản Bạn muốn cải thiện tiếng Đức cấp tốc? Bạn muốn thành thạo thứ ngôn ngữ quốc tế này? Hãy thử vận dụng những thủ thuật dưới đây nhé!
 7 lý do thuyết phục cho câu hỏi tại sao học tiếng Đức
7 lý do thuyết phục cho câu hỏi tại sao học tiếng Đức Tại sao học tiếng Đức để với những lý do tiếng Đức dễ dàng học đối với những người thông thạo tiếng anh đây là điều kiện tốt đối với những người mong muốn học thêm một ngôn ngữ mới .
Kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả
Kinh nghiệm giúp bạn học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả Muốn nhanh chóng có thể giao tiếp bằng tiếng Đức. Hãy xem ngay bài viết này để học tiếng Đức giao tiếp hiệu quả nhất
​8 lý do nên học tiếng Đức
​8 lý do nên học tiếng Đức Có rất nhiều lý do để bạn học tiếng Đức. Và sau đây là một vài lý do cơ bản có sức thuyết phục cao nhất.
3 cách học tiếng Đức hiệu quả nhất cho bạn.
3 cách học tiếng Đức hiệu quả nhất cho bạn. Học tiếng Đức là nhu cầu thiết yếu hiện nay. Bạn muốn tìm được công việc tốt? Bạn muốn thăng tiến trong công việc? Bạn cần một nền tảng tiếng Đức tốt nhất. Hay đơn giản là bạn đang chuẩn bị đi du...
Làm thế nào để học tiếng Đức online hiệu quả?
Làm thế nào để học tiếng Đức online hiệu quả? Vì một lý do nào đó mà bạn quyết định học tiếng Đức. Có thể là bạn thích học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên bạn lại không có thời gian để đến các trung tâm để theo học và không có thời gian để tự tìm...
​7 lời khuyên để học tiếng Đức hiệu quả
​7 lời khuyên để học tiếng Đức hiệu quả Học tiếng Đức hiệu quả không phải ai cũng có thể học được. Tuy nhiên với 7 lời khuyên sau đây sẽ giúp ích rất nhiề cho bạn đấy.
Làm sao để học tiếng Đức tại nhà hiệu quả?
Làm sao để học tiếng Đức tại nhà hiệu quả? Nếu bạn là người bận rộn hoặc không có điều kiện để tới các trung tâm học tiếng Đức thì đây là phương pháp hiệu quả cho bạn.
​Dạy học tiếng Đức cho trẻ như thế nào để mang lại hiệu quả cao.
​Dạy học tiếng Đức cho trẻ như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Trẻ em rất dễ để dạy bảo nhất là trong việc học một ngôn ngữ mới đó là học tiếng Đức. Nếu như chúng ta có cách dạy đúng đắn.
​Chìa khóa để học tiếng Đức thần tốc
​Chìa khóa để học tiếng Đức thần tốc Muốn học tiếng Đức nhanh chóng thì hãy tham khóa chìa khó để bạn có thể thành công sau đây nhé!
Bí kíp học tiếng Đức A1 và luyện thi A1 (Phần 2)
Bí kíp học tiếng Đức A1 và luyện thi A1 (Phần 2) Phải khẳng định với các bạn một điều rằng, khi thi tiếng Đức A1 khi học tiếng Đức không hề khó chút nào cả. Việt bắt đầu học một ngoại ngữ mới nhất là với tiếng Đức ban đầu sẽ làm các bạn lo lắng.
Trung tâm học tiếng Đức