• slider

​7 lời khuyên để học tiếng Đức hiệu quả

Học tiếng Đức hiệu quả không phải ai cũng có thể học được. Tuy nhiên với 7 lời khuyên sau đây sẽ giúp ích rất nhiề cho bạn đấy.
Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ mới nào khác mà bạn muốn học, học tiếng Đức không phải là dễ, tuy nhiên nếu có một phương pháp học rõ ràng thì việc học sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, Sau đây chúng tôi xin phép được chia sẽ cho các bạn  là 10 cách chắc chắn sẽ giúp bạn học tiếng Đức nhanh hơn:

1. Hát theo các bài hát

Học tiếng Đức qua bài hát là một phương pháp học vô cùng thú vị, được rất nhiều người áp dụng và nó cũng mang lại hiệu quả rất cao. Việc ngân nga theo giai điệu và lời bài hát giúp bạn nhanh chống thuộc từ, thuộc thêm nhiều bài hát, biết thêm rất nhiều câu mới. Việc vừa học vừa thư giản như vậy là vô cùng thú vụ đúng không nào. Hãy áp dụng ngay phương pháp học này nhé!

2. Xem các kênh truyền hình

>>Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/lam-sao-de-hoc-tieng-duc-tai-nha-hieu-qua.html

học tiếng Đức thông qua việc xem các kênh truyền hình là vô cùng hữu ích
 Học tiếng Đức thông qua việc xem các kênh truyền hình là vô cùng hữu ích 
 
Nếu bạn nghĩ rằng học các cụm từ dân dã qua các bộ phim hay kênh truyền hình thực tế là không máy hiệu quả, thì đó chính là một nhận định vô cùng sai lầm. Khi bạn xem các bộ phim cũng như các chương trình trên TV, bạn sẽ được nghe những câu nói thông dụng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì vậy mà việc học tiếng Đức thông qua việc xem các kênh truyền hình là vô cùng hữu ích cho việc học tiếng Đức của mình. Hơn nữa, việc học tiếng Đức qua các kênh truyền hình sẽ giúp bạn học được cách phát âm cũng như học được ngữ điệu, cách diễn dãi khi nói chuyện của người bản địa.

3. Đọc mọi thứ.

Có vô số các nhà văn Đức tuyệt vời ở ngoài kia, vì vậy bạn hãy nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhưng bạn cũng đừng quên đọc các tạp chí và sách dạy nấu ăn nhé. Điều này sẽ giúp bạn có thể rèn luyện trí óc để bạn có thể đọc và thực sự hiểu được. Điều này cũng giúp bạn có thể học được nhiều từ vựng của nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. 

4. Nâng cao hiệu quả trong quản thời gian duy chuyển

Cho dù bạn làm bất cứ việc gì, bạn đi bộ, lái xe hay đi tàu, với tất cả những lần dui chuyển trên bạn luôn có thể tải về vài chương trình tiếng Đức để nghe trên đường đến trường, về nhà hoặc tới nơi làm việc. Nửa giờ mỗi ngày, nhưng nó có thể giúp bạn đạt được tiến bộ rất lớn trong quá trình học tiếng Đức nếu bạn sử dụng “khoảng thời gian rỗi” này theo một cách hiệu quả.

5. Dịch thuật

>>Cần biết: http://tiengduc.edu.vn/details/chia-khoa-de-hoc-tieng-duc-than-toc.html

Học tiếng Đức qua bài hát là một phương pháp học vô cùng thú vị
Học tiếng Đức qua bài hát là một phương pháp học vô cùng thú vị
 
Nếu bạn thấy chữ viết bằng tiếng Đức ở bất kỳ đâu hoặc nghe thấy những từ mới mọi người nói chuyện, hãy cố gắng dịch chúng sang tiếng Đức. Điều này sẽ giúp bạn trở nên hòa hợp hơn với môi trường xung quanh và bạn có thể dễ dàng thấy được đâu là những từ bạn cần học và cần sử dụng. Bạn thậm chí bạn có thể viết các nội dung này lên Facebook bằng hai thứ tiếng khác nhau đó là tiếng mẹ đẽ và tiếng Đức. Với cách học này bạn sẽ giúp mình trở thành cuốn từ điển sống trong thời gian ngán nhất đấy nhé !

6. Tìm người yêu biết nói tiếng Đức

Phương pháp học này vừa mới nghe qua thì hơi buồn cười đúng không nào. Nhưng đúng là thế đấy! Nếu người yêu của bạn có thể nói được thứ ngôn ngữ mà bạn đang cố gắng để có thể nói một cách lưu loát, thì người yêu Đức của bạn sẽ có thể giúp bạn học tiếng Đức nhanh hơn. Bạn cũng có thể tìm và làm quen với một người bạn nói tiếng Đức ít nhiều cũng có hiệu quả tương tự. Vì vậy chút lãng mạng trong quá trình học sẽ giúp bạn học được hiệu quả và có hứng thú học hơn gấp nhiều lần đấy.

7. Chuyển tới Đức sinh sống - hay Du học Đức

Chuyển tới sinh sống tại một quốc gia nói tiếng Đức hay có thể là du học Đức . Và chỉ cần trò chuyện với những người sống ở đây thì cũng đủ để bạn có thể nói tiếng Đức một cách thành thạo rối. Cô tôi một người Việt chính gốc, ban đầu chỉ biết bập bẹ vài từ tiếng Đức, nhưng sau khi sang Đức định cư một thời gian và không cần tham gia bất kỳ khóa học tiếng Đức nào, bây giờ sau khi trãi qua một năm sinh sống tại Đức cô tôi đã có thể nói tiếng Đức một cách thành thạo giống như người bản địa. Thật tốt cho việc học tiếng Đức khi sinh sống tại một nơi nói tiếng Đức đúng không nào.
Trung tâm học tiếng Đức