• slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

​Cách tốt nhất để học tiếng Đức?
​Cách tốt nhất để học tiếng Đức? Có rất nhiều cách để học tiếng Đức tốt. Sau đây là những cách làm được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả nhanh nhất.
4 của kênh YouTube tốt nhất cho việc học tiếng Đức
4 của kênh YouTube tốt nhất cho việc học tiếng Đức Có rất nhiều lý do tuyệt vời tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng YouTube cho việc học tiếng Đức bây giờ.
Những bí kiếp giúp bạn học tiếng Đức nhanh
Những bí kiếp giúp bạn học tiếng Đức nhanh Với những nhịp sống hiện đại đang có và được nâng cao, việc du học cũng là nhu yêu không xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Hiện nay Đức đang là trọng điểm được chú ý ,cũng là ước mơ của một số bạn...
​6 phương pháp khoa học luyện nói trong quá trình học tiếng Đức
​6 phương pháp khoa học luyện nói trong quá trình học tiếng Đức Đối với việc học tiếng Đức thì kỹ năng nói chính là kỹ năng quan trọng nhất mà ai cũng muốn thành thạo. Sau phương pháp sau sẽ giúp bạn làm được điều đó
Học tiếng Đức dành cho du khách để đi du lịch thế giới
Học tiếng Đức dành cho du khách để đi du lịch thế giới Bạn muốn đi du lịch khắp thế giới nhưng vốn tiếng Đức lại hạn hẹp? Hãy đọc bài viết học tiếng Đức dành cho du khách của chúng tôi.
Các phương pháp giúp  học tiếng Đức cải thiện kỹ năng viết
Các phương pháp giúp học tiếng Đức cải thiện kỹ năng viết Kỹ năng viết tiếng Đức là một trong những kỹ năng quan trọng giúp cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp rất tốt trong quá trình học tiếng Đức.
Học tiếng Đức giao tiếp qua 8 cách đơn giản
Học tiếng Đức giao tiếp qua 8 cách đơn giản Học tiếng Đức giao tiếp là vấn đề quan trọng vì đây là kỹ năng không thể thiếu.
Học tiếng Đức - Phương pháp nâng cao kỹ năng nghe nói
Học tiếng Đức - Phương pháp nâng cao kỹ năng nghe nói Học một ngôn ngữ mới không phải là một điều dễ dàng. Bạn đang học tiếng Đức và muốn nâng cao kĩ năng của mình thì hãy xem bài viết này.
6 thủ thuật học tiếng Đức chuyên nghiệp
6 thủ thuật học tiếng Đức chuyên nghiệp Muốn học tiếng Đức hiệu quả hãy xem ngay bài viết này để biết được 6 thủ thuật học tiếng Đức chuyên nghiệp.
Những cách tự cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp
Những cách tự cải thiện việc học tiếng Đức giao tiếp Muốn cải thiện việc học tiếng Đức nhanh chóng mà hiệu quả nhất thì hãy xem bài viết sau đây.
Học tiếng Đức mỗi ngày với thời gian rảnh
Học tiếng Đức mỗi ngày với thời gian rảnh Dùng thời gian rảnh của bạn dành cho một việc học một ngoại ngữ mới đó thật sự rất ý nghĩa. Thay vì cứ ngồi lướt facebook, youtube cả ngày, rồi lại chat chit với bạn bè sao bạn không tận dụng những...
Trung tâm học tiếng Đức