• slider

4 của kênh YouTube tốt nhất cho việc học tiếng Đức

Có rất nhiều lý do tuyệt vời tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng YouTube cho việc học tiếng Đức bây giờ.
Thứ nhất, nó hoàn toàn miễn phí! Nó sẽ không phải tốn một xu để đăng nhập và bắt đầu kiểm tra ra tất cả các video ngôn ngữ khác nhau dựa trên. Vì vậy, như bạn có thể thấy, nó hoạt động rẻ hơn một toàn bộ rất nhiều so với việc mua sách giáo khoa và tham gia các khóa ngôn ngữ. Bạn sẽ có thể nhiều lần nạp ngữ pháp tiếng Đức và các kỹ năng lắng nghe mà không làm hỏng số dư ngân hàng của mình.

Một lợi thế tuyệt vời khác của việc sử dụng YouTube cho việc học tiếng tiếng ngôn ngữ của bạn là bạn có một lựa chọn tuyệt vời của video đó . Tuyệt đối bất cứ ai cũng có thể tải video lên YouTube. Khi ai đó có một camera và có kết nối internet, họ có thể thực hiện một video và gửi nó trực tuyến. Và điều này giúp ích rất nhiều cho việc học ngôn ngữ của bạn! Đặc biệt là kỹ năng nghe . Người bản xứ ở nước Đức sẽ tải lên video của họ và khoe giọng và tiếng địa phương khác nhau của họ, vì vậy điều này cung cấp cho bạn rất nhiều  cho việc thực hành nghe giọng khác nhau.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức trên youtube

Cuối cùng, YouTube cung cấp cho bạn cơ hội để lắng nghe người Đức nói với tốc độ đàm thoại bình thường . Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã sẵn sàng để lắng nghe một cách tự nhiên, có một cái nhìn tại một số các video của người bản ngữ thì youtube chính là một lựa chọn vô cùng thông minh.

1. Bookboxinc

Không có vấn đề gì ngôn ngữ mà bạn đang học tập, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều video trên kênh này cho bạn. Nhiều người trong số họ là nhằm mục đích học tiếng Đức! Vì tất cả các phim hoạt hình được nhằm vào trẻ em người Đức , rất chậm và nói rõ ràng. Hơn nữa, các video đều có phụ đề tiếng Đức, do đó bạn có thể đọc theo để giúp bạn thực hiện theo các câu chuyện trong khi bạn đang nghe. Nếu bạn thấy rằng bạn đang đấu tranh để hiểu ngay cả với những phụ đề tiếng Đức, bạn chỉ có thể chuyển vào những phụ đề tiếng Anh.

4 của kênh YouTube tốt nhất cho việc học tiếng Đức
4 của kênh YouTube tốt nhất cho việc học tiếng Đức

2. Các Goethe-Institut

Các Goethe-Institut là một hiệp hội văn hóa phi lợi nhuận của Đức. Nó cung cấp một chương trình học tập ngôn ngữ tuyệt vời và rất nhiều các trường ngôn ngữ xung quanh Đức dạy cho người nước ngoài. Không chỉ có vậy,tổ chức có sự hiện diện trực tuyến thực sự mạnh mẽ. Đặc biệt là trên YouTube!

>>Xem thêm: Tự học tiếng Đức mỗi ngày với thời gian rảnh rỗi

3. MySpass

MySpass.de là kênh YouTube nơi mà bạn cần phải biết. Nhiều clip được tải lên từ nhiều chương trình truyền hình Đức. Hầu hết trong số đó là phim hài, chẳng hạn như các clip trên đó là từ "Stromberg"  (phiên bản tiếng Đức của "The Office" ). Một chương trình hài kịch lớn là tuyệt vời "Ladykracher."  Phác thảo chương trình này không phải là trên TV nữa, nhưng đã may mắn được bảo tồn trên kênh MySpass.de. Vì vậy, nếu bạn đã từng cần một tiếng cười khúc khích,thì việc lựa chọn kênh này để học tiếng Đức là rất hoàng hảo.

Có rất nhiều lý do tuyệt vời tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng YouTube cho việc học tiếng Đức bây giờ.
Có rất nhiều lý do tuyệt vời tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng YouTube cho việc học tiếng Đức bây giờ.

4. TEDx Talks

>>Xem thêm: Học Tiếng Đức bắt đầu từ đâu

Nếu bạn là một người học tiếng Đức khá và muốn có một video nhằm đẩy kỹ năng ngôn ngữ của bạn và thách thức cách suy nghĩ của bạn, hãy đưa nó vào một trong những video trên kênh TEDx Talks. Mỗi cuộc nói chuyện được trình bày bởi một phần khác nhau là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Các cuộc đàm phán bao gồm một loạt các chủ đề từ các khu vực khác nhau trong đó có khoa học, công nghệ, giáo dục, văn hóa và nhiều hơn nữa. Không có vấn đề lợi ích của bạn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một TEDx Talk sẽ giúp bạn suy nghĩ và sẽ kéo dài kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức của mình.

Như bạn có thể thấy, YouTube là một công cụ tuyệt vời có thể giúp bạn học tiếng Đức rất tốt. Với tất cả mọi thứ ngữ pháp cho người mới bắt đầu tiếp cận với tiếng Đức thì đây là một lựa chọn sáng giá. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đó là thời gian để đi qua YouTube và bắt đầu khai thác vào video Đức vượt trội của mình!
Trung tâm học tiếng Đức