• slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

​Học tiếng đức có dễ xin việc ?
​Học tiếng đức có dễ xin việc ? Nếu bạn đang gặp đắn do cho việc có nên học tiếng đức hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một phần nào đó.
Du học tiếng đức tại đức hay học tiếng anh
Du học tiếng đức tại đức hay học tiếng anh Hiện nay du học tại Đức đang rất là nổi bật về chất lượng tuyệt vời trong khi vẫn có thể hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu về kinh tế khi tiết kiệm được phần lớn chi phí so với du học ở các quốc...
10 phương pháp học tiếng đức nâng cao hiệu quả
10 phương pháp học tiếng đức nâng cao hiệu quả Hiện nay tiếng đức đang là một ngôn ngữ phổ biến tại các quốc gia đnag phát triển trong đó có việt nam.
​Tự học tiếng Đức mỗi ngày với thời gian rảnh rỗi
​Tự học tiếng Đức mỗi ngày với thời gian rảnh rỗi Để giỏi tiếng Đức, bạn cần để mình đắm chìm trong nó. Chỉ cần dành ít phút mỗi ngày cho việc học tiếng Đức, bạn sẽ nhận được kết quả đáng ngạc nhiên.
Kinh nghiệm học tiếng đức nâng cao với việc tra từ điển online
Kinh nghiệm học tiếng đức nâng cao với việc tra từ điển online Ngày nay việc học tiếng đức đang là nhu cầu tất yếu của rất nhiều du học sinh nhưng với việc ngoại ngữ đang là một yếu tố nan giải với họ .Để giải quyết vấn đề này thì bài viết dưới đây xin chia sẻ...
Một số ứng dụng học tiếng đức online
Một số ứng dụng học tiếng đức online Để học tiếng đức bạn cần có một người bạn đồng hành cùng mình để học những để kiếm được một người bạn đồng hành đặc biệt là người bản xứ trực tiếp hơi khó .Vì thế biện pháp học tiếng đức online...
Học tiếng Đức giao tiếp với vị trí nhân viên trong nhà hàng
Học tiếng Đức giao tiếp với vị trí nhân viên trong nhà hàng Nhà hàng là môi trường lý tưởng để bạn thực học tiếng đức giao tiếp . Cùng tìm hiểu ngôn ngữ tiếng Đức của vị trí nhân viên trong nhà hàng nhé.
Học tiếng đức dễ hay khó ta ?
Học tiếng đức dễ hay khó ta ? Khi bắt đầu đi vào học một ngôn ngữ nào đó bản thân mỗi người luôn đặt một câu hỏi đó là học tiếng đức có khó không ?
​11 Sci-Fi TV Show tốt nhất để xem phim học tiếng Đức
​11 Sci-Fi TV Show tốt nhất để xem phim học tiếng Đức Chúng ta có rất nhiều phương pháp học tiếng Đức hiệu quả, tuy nhiên có một cách mà nhiều người chưa biết tới: xem phim học tiếng Đức qua Sci-Fi TV Show.
​Bùng nổ trí tuệ nhờ học tiếng Đức theo phương pháp dễ
​Bùng nổ trí tuệ nhờ học tiếng Đức theo phương pháp dễ Khi học bất cứ một thứ gì thì việc tìm ra phương pháp học phù hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Cách độc đáo để học tiếng Đức qua podcast
Cách độc đáo để học tiếng Đức qua podcast Bạn đã bao giờ nghe podcast? Dù bạn đã nghe hay chưa, thì cũng nên đọc bài viết về cách độc đáo để học tiếng Đức qua podcast của chúng tôi.
Phương pháp học tiếng Đức thần tốc hiệu quả cao
Phương pháp học tiếng Đức thần tốc hiệu quả cao Có rất nhiều cách cũng như phương pháp có thể giúp bạn học tiếng Đức nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Trung tâm học tiếng Đức