• slider

Phương pháp học tiếng Đức thần tốc hiệu quả cao

Có rất nhiều cách cũng như phương pháp có thể giúp bạn học tiếng Đức nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Tuy nhiên tùy thuộc vào từng người mà có phương pháp tiếp cận cũng như cách học khác nhau.  Chính vì vậy không phải cách học nào cũng đều hiệu quả đối với tất cả mọi người. Ngoài các phương pháp học trên sách vở thì hiện nay với thời đại công nghệ thông tin, Internet không ngừng phát triển thì việc học trực tuyến là việc không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm tốt nhất để bạn có  thể học tiếng Đức dễ dàng hơn.

1. Những phần mềm tốt nhất để học tiếng Đức

Tôi sẽ chia sẻ một số mẹo hữu ích để học tiếng Đức:

>> Xem thêm: Cơ hội thành công cho người học tiếng Đức

- Goethe-Institut ( http://www.goethe.de ). Nếu bạn có thể, bắt đầu tham dự các lớp học tại Viện Goethe. Họ cũng cung cấp các khóa học trực tuyến.

- Duolingo ( http://duolingo.com ). Nó hoàn toàn miễn phí và đơn giản để sử dụng. Nó cung cấp cho bạn một số khái niệm về ngữ pháp cơ bản, và cũng giúp xây dựng vốn từ vựng của bạn. Tôi đề nghị bạn ghi lại các danh từ và bài viết của mình khi bạn tiến bộ thông qua các bài học. Ví dụ, từ Klasse (class) là một danh từ nữ tính, bạn sử dụng mạo từ xác định Die với nó để nói "lớp" ( Die Klasse ), và bài viết không xác định eine nói "một lớp học" ( eine Klasse ). Giữ một máy tính xách tay, nơi bạn có thể viết ra loại vật và xem xét nó thường xuyên.
 

Những phần mềm tốt nhất để học tiếng Đức
Những phần mềm tốt nhất để học tiếng Đức

>> Cần biết: Cách để tự học tiếng đức nói hiệu quả

- Kênh YouTube như deutscheaussprache và Học tiếng Đức với GermanPod101.com . Những điều này sẽ giúp phát âm của bạn. Một lần nữa, tôi sẽ đề nghị bạn ghi lại cách phát âm của một từ. Nó xảy ra với tôi mà tôi sử dụng để nghe một lời nói và tin rằng tôi sẽ không bao giờ quên phát âm của nó. Nhưng thật không may, tôi đã làm. Sau ba tuần, tôi đã không có ý tưởng xa xôi như thế nào từ đó nghe. Bộ nhớ có thể đánh lừa.

- Deutsche Welle ( Deutsch Interaktiv | DW.DE ) . DW cung cấp một khóa học tương tác bao gồm cấp độ A1 đến B1. Nó có video thú vị, trình chiếu, và các văn bản nghe mà chuyển tải một bức tranh sinh động của cuộc sống ở Đức. Các nội dung khóa học và cấu trúc khóa học được dựa trên "Khung tham chiếu chung châu Âu."

Trên tất cả, bạn sẽ cần sự kiên trì, kỷ luật, và sự nhiệt tình. Để trở thành thạo ngôn ngữ nào, bạn phải đắm mình trong đó. Nó rất quan trọng để tập luyện hàng ngày của Đức. Giữ một lịch trình có thể làm cho mọi việc dễ dàng hơn.

2. Lời khuyên của chúng tôi


chia sẻ một số mẹo hữu ích để học tiếng Đức
Chia sẻ một số mẹo hữu ích để học tiếng Đức
 
>>Xem thêm: Học tiếng Đức qua những bộ phim hay

Mỗi học sinh là khác nhau, trong quá trình học tiếng Đức hãy thử các phương pháp khác nhau để tìm thấy những gì tốt nhất phù hợp nhất với bạn.

Nghiên cứu những gì bạn muốn ... Nếu bạn muốn đọc hôm nay, bạn đọc, nếu bạn muốn học ngữ pháp, làm điều đó. Học một ngôn ngữ phải được một cái gì đó bạn thích và muốn, không phải là một nghĩa vụ. Điều duy nhất bạn phải làm là thời gian cống hiến mỗi ngày (hoặc gần) để nghiên cứu.

Tìm tốc độ lý tưởng cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không đẩy bạn quá cứng (không quá mềm). Ví dụ, có một cuốn sách để đọc sau 2 tuần học tập, hoặc ở lại với câu ngắn từ toàn bộ cuộc sống của bạn ... Nếu bạn làm thế, bạn sẽ được frustated rất nhanh. Kiểm tra tiến độ của bạn thường xuyên, nó sẽ nhớ đến bạn rằng bạn đang học một cái gì đó và không bị mắc kẹt ở đâu đó. (Duolingo sẽ giúp bạn rất nhiều với nó).
Trung tâm học tiếng Đức