• slider

Học tiếng Đức qua những bộ phim hay

Bạn muốn học tiếng Đức qua phim ư? Điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết cách chọn lựa những bộ phim đặc sắc không kém phần hấp dẫn trong danh sách sau:

1. Run Lola Run (Lola rennt) (1998)

Nếu bạn muốn đi du lịch đến Berlin và muốn có được một hương vị của phương ngữ Berlinerisch, bộ phim này có thể là một trong những quyền cho bạn. phim Đức cổ điển này sau Lola người phải tìm thấy 100.000 dấu Đức trong hai mươi phút để tiết kiệm cuộc sống của bạn trai. Bạn trai của cô, một tên tội phạm nhỏ thời gian, đã mất ông chủ của mình 'tiền và bây giờ sẽ bị giết nếu Lola đi lên với tiền bạc. Bộ phim được nói với ba lần trong ba khác nhau "chạy", từng bắt đầu với tiền đề tương tự, nhưng kết thúc hoàn toàn khác nhau. Nhanh chóng và mê hoặc lòng người, bộ phim này cung cấp sự phân tâm hoàn hảo khi bạn đang buồn chán của conjugating động từ!

2. The Lives of Others (Das Leben der Anderen) (2006)


Học tiếng Đức qua phim ảnh
Học tiếng Đức qua phim ảnh

Bạn có tự hỏi những gì nó giống như sống trong các cựu cộng sản Đông Đức? Bộ phim này và phim kinh dị chính trị kể về câu chuyện của Stasi Captain Gerd Wiesler được phân công để do thám các nhà viết kịch Georg Dreyman. Bộ phim dấu vết như Wiesler trở thành cảm xúc có liên quan trong cuộc sống của những người mà ông có nghĩa là để do thám và vỡ mộng với các chiến thuật của chính phủ Đông Đức. Bộ phim này sẽ không chỉ cải thiện kỹ năng của bạn bằng cách phơi bày Đức bạn một loạt các dấu trọng âm, nhưng phổ biến của nó trong Đức làm cho nó một cuộc trò chuyện mảnh tuyệt vời khi bạn muốn thực hành của bạn Deutsch !

3. Downfall (Der Untergang) (2004)


>>>Xem thêm: Cách tự học tiếng Đức online tại nhà hiệu quả

Được Hitler nghĩ gì và làm trong thời gian 10 ngày kể từ ngày cuối cùng của cuộc đời mình? Bộ phim này kể câu chuyện này chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim lịch sử, không nhìn xa. Đây chân dung gây tranh cãi nhưng hấp dẫn của Hitler sẽ có bạn trắng knuckling tờ của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu một chút về phương ngữ Áo như diễn viên Bruno Ganz được biết là đã chuẩn bị mạnh mẽ cho vai diễn của Hitler bằng cách nghiên cứu video của Quốc trưởng để có được giọng xuống pat. Có lẽ không phải là cách bạn muốn tìm hiểu về Áo, nhưng bộ phim này là phải xem!

4. The White Ribbon (Das Weisse Band) (2009)


Vui học tiếng Đức qua phim
Vui học tiếng Đức qua phim

Từ một trong những đạo diễn nổi tiếng nhất của châu Âu, Michael Haneke, đến vai diễn nghiêm túc này của tôn giáo, quyền hạn, và bạo lực trong thị trấn Đức nhỏ phía Bắc vào đầu những năm 1910. Disclaimer: không làm đồng hồ bộ phim này vào một ngày mưa! Take tối của bộ phim về xã hội và gia đình, tuy đẹp và mạnh mẽ, có thể được khó khăn để xem. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim mà gói một cú đấm, The White Ribbon sẽ cung cấp nó như là nó dẫn bạn thông qua hàng loạt không thể giải thích các sự kiện bắt đầu đến bệnh dịch hạch làng Lành nhỏ này. Bộ phim này cũng là hoàn hảo cho sinh viên Đức vì các diễn viên nói rất chậm và rõ ràng và về chủ đề mà rất dễ làm theo.

>>Xem thêm: Sai lầm trong cách dạy trẻ học tiếng đức

5. Good Bye Lenin! (Good Bye, Lenin!) (2003)

Nếu bạn đang ở trong tâm trạng cho một bộ phim hài, bộ phim này có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn! mẹ của Alex, một người ủng hộ trung thành của xã hội chủ nghĩa Thống nhất Một phần của Đông Đức, bị một cơn đau tim và rơi vào tình trạng hôn mê trong Tháng Mười năm 1989. Trong cơn hôn mê, bức tường Berlin rơi và Đông Đức trở thành nhà cho các nhà hàng Burger King, Coca-Cola quảng cáo , và di cư của Tây Đức. Khi mẹ của Alex tỉnh dậy, các bác sĩ thông báo cho ông rằng nếu mẹ bị sốc khác, nó có thể gây ra một cơn đau tim gây tử vong. Alex phải viện đến chiến thuật vô lý và thường hài hước để cố gắng che chắn cho mẹ liệt giường của mình từ việc thay đổi thế giới xung quanh mình. Một lần nữa, nếu bạn muốn ghé thăm Berlin hoặc Đông Đức cũ, bộ phim này nên được trên đầu danh sách của bạn!
Trung tâm học tiếng Đức