• slider

Tài liệu tiếng Đức

5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức 5 lý do dưới đây sẽ khiến cho bạn hiểu ra rằng tại sao bạn nên học tiếng đức, lợi ích mà chúng mang lại rất nhiều lợi ích.
Chúng ta học tiếng Đức từ đâu?
Chúng ta học tiếng Đức từ đâu? Học tiếng Đức từ đâu luôn là câu hỏi mà mọi người đặt ra khi mới bắt đầu chinh phục ngôn ngữ mới này.
Hướng dẫn học tiếng Đức cho các bé qua bài hát
Hướng dẫn học tiếng Đức cho các bé qua bài hát Các bé sẽ cần những phương pháp mới lạ để có thể dễ dàng tiếp thu với tiếng Đức hơn.
Phát âm tiếng Đức tốt
Phát âm tiếng Đức tốt Phát âm là điều quan trọng để bạn có thể làm tốt việc giao tiếp. Vì thế hãy luyện tập thường xuyên để có thể tốt hơn.
Lịch học tiếng Đức hằng ngày
Lịch học tiếng Đức hằng ngày Để có thể đạt được hiệu quả trong tiếng Đức thì cần phải có lịch trình cụ thể và chi tiết để đạt những điều bạn đặt ra.
Một số mẹo để bạn nâng cao tiếng Đức
Một số mẹo để bạn nâng cao tiếng Đức Một số mẹo sau đây có thể giúp bạn nâng cao được khả năng nghe nói đọc viết tiếng đức của bạn trở nên thành thục hơn.
Tự học tiếng Đức
Tự học tiếng Đức Một ngôn ngữ mới để có thể hiểu nó, quen thuộc nó và sử dụng nó thì chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn không áp dụng và tìm kiếm những cách học khác. Ngoài việc phải đến trường hay các trung tâm dạy...
Học tiếng Đức nhanh và hiệu quả
Học tiếng Đức nhanh và hiệu quả Bài viết này sẽ vô cùng hữu ích dành cho các bạn đang muốn học nhanh và có kết quả tốt để có thể đi sang đức học và làm việc.
​Giáo trình học tiếng Đức căn bản.
​Giáo trình học tiếng Đức căn bản. Học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, ngoài thầy cô hỗ trợ trong quá trình học ra bạn rất cần tài nguyên để trau dồi thêm kiến thức, vậy tài nguyên để học tiếng Đức bao gồm những gì? Để học tiếng Đức...
Trung tâm học tiếng Đức