• slider

​Nên học tiếng đức ở những đâu?

​Học tiếng Đức ở đâu ở tại nước mình hay ở nước ngoài, học ở đâu đạt hiệu quả cao nhất, hãy tìm hiểu xem nhé.
Đức là ngôn ngữ bản xứ được sử dụng rộng rãi nhất ở châu Âu, và là ngôn ngữ chính thức không chỉ ở Đức, mà còn ở Áo và Liechtenstein. Nó cũng là một trong những ngôn ngữ chính thức ở cả Thụy Sĩ và Luxembourg. Bằng cách học tiếng Đức ở một quốc gia mà ngôn ngữ được nói, bạn sẽ có cơ hội để đắm mình trong ngôn ngữ mà bạn đang học, Chúng tôi cung cấp cơ hội để học tiếng Đức trên một khóa học tổng thể, ở nhiều địa điểm trên toàn nước Đức, Áo và Thụy Sĩ!

Cách học tiếng đức hiệu quả
Cách học tiếng đức hiệu quả 

 
>>Xem thêm: Kỹ năng học tiếng đức giao tiếp

Tại Các Khóa Học Ngôn Ngữ Ở nước ngoài, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm không chỉ trong việc sắp xếp các khóa học cho sinh viên, mà còn trong việc học ngôn ngữ! Kinh nghiệm của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi hiểu những gì sinh viên đang tìm kiếm trong một khóa học ngôn ngữ và chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các trường của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi mong đợi cho sinh viên của chúng tôi. Tất cả các giáo viên tại các trường ngôn ngữ tiếng Đức của chúng tôi đều là người bản xứ và có trình độ cao, có trình độ đại học và trình độ giảng dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ. Tất cả các trường của chúng tôi đều có quy mô nhóm nhỏ, sử dụng các kỹ thuật giảng dạy hiện đại và cung cấp sự chăm sóc chuyên nghiệp cho sinh viên.

Bạn có thể chọn học tiếng Đức tại các trường của chúng tôi ở Đức, Áo hoặc Thụy Sĩ! Chúng tôi đã lựa chọn các trường học tốt nhất ở mỗi địa điểm và biết tất cả rất tốt. Cho dù bạn muốn kết hợp khóa học tiếng Đức của mình với trượt tuyết tại thị trấn Kitzbuhel đẹp như tranh vẽ, trải nghiệm lễ hội Oktoberfest ở Munich văn hóa hoặc khám phá thành phố lịch sử và thành phố Berlin, chúng tôi có địa điểm và trường học hoàn hảo cho bạn! Nếu bạn không chắc chắn về trường và địa điểm nào phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Học tiếng Đức ở Đức

Bạn có thể chọn học tiếng Đức tại Đức ở thành phố tuyệt vời nhất, Berlin. Thủ đô lịch sử này không chỉ cung cấp bảo tàng và di tích, mà còn là một trong những điểm đến của nghệ thuật, với một số cuộc sống về đêm tốt nhất của châu Âu! Ngoài ra, tìm kiếm truyền thống ở thủ đô Bavarian của Munich hoặc thử một vị trí nhỏ hơn, chẳng hạn như Radolfzell hoặc Lindau, để đến gần hơn với người dân địa phương.

>>Xem thêm: Bí kíp học tiếng Đức A1 và luyện thi A1 (Phần 2)

Các khóa học tiếng Đức ở Áo

Hai trường của chúng tôi ở Áo không thể ở hai địa điểm khác nhau. Vienna, một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới nói tiếng Đức nổi tiếng với nhạc maestro và văn hoá café, trong khi Kitzbuhel là thiên đường cho những người trượt tuyết và trượt tuyết.

Các khóa học tiếng Đức ở Thụy Sĩ

Affluent Zurich là một trong những thành phố quan trọng nhất trong lĩnh vực tài chính toàn cầu và nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống mà nó cung cấp. Đây không chỉ là một thành phố của ngân hàng, vì có một thị trấn cổ quyến rũ, cũng như rất nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật để khám phá.

Học tiếng đức tại đức
Học tiếng đức tại đức

 

Nhà trọ ở Đức

Cũng như khóa học tiếng Đức của bạn, chúng tôi cũng có thể bố trí chỗ ở cho bạn trong suốt thời gian khóa học của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, chỗ ở sẽ bắt đầu từ Chủ Nhật trước khi khóa học của bạn bắt đầu cho đến thứ bảy sau khi khóa học kết thúc.

Hầu hết các trường của chúng tôi cung cấp chỗ ở cho gia đình chủ nhà vì đây là lựa chọn tốt nhất theo ngôn ngữ học. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ở với các sinh viên khác, bạn có thể thích ở trong căn hộ chung cư hoặc nơi ở của sinh viên.

Nguồn internet.
Trung tâm học tiếng Đức