• slider

Học tiếng Đức giá rẻ cho mọi lứa tuổi

Bạn muốn học tiếng Đức, vậy bạn đã chọn cho mình được cách học tiếng Đức giá rẻ chưa? Liệu nên học tiếng Đức tại nhà hay đến trung tâm? Học tiếng Đức giá rẻ hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay du học Đức là sự lựa chọn của người, điều này không khó hiểu khi Đức là quốc gia miễn phí học phí cho du học sinh, chúng ta chỉ phải lo chi phí sinh hoạt hằng tháng. Nhu cầu học tiếng Đức nhờ đó cũng tăng cao, điều này khiến nhiều trung tâm học tiếng Đức mọc lên và tăng học phí nhằm thu nhiều lợi nhuận, nhưng chất lượng đến đâu thì không ai dám đảm bảo!

Có rất nhiều cách để học tiếng Đức giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức, hãy tham khảo bài viết này và quyết định liệu mình nên học tiếng Đức như thế nào nhé!

Làm sao để học tiếng Đức giá rẻ?


1. Tự học tiếng Đức tại nhà

Để học tiếng Đức tại nhà, bạn cần tự đặt ra những câu hỏi sau và tự mình trả lời:

- Bắt đầu học tiếng Đức từ đâu?
- Nên học những kỹ năng nào?
- Nên mua sách gì để học tiếng Đức?
- Phương pháp học ra sao để đạt hiệu quả nhất?


học tiếng đức giá rẻ
Làm sao để học tiếng Đức giá rẻ?

Và rất nhiều câu hỏi khác, vì tự học tại nhà đồng nghĩa với việc bạn phải tự mình vạch ra phương pháp học, lộ trình học. Việc chọn tài liệu để học cũng là một vấn đề, có quá nhiều sách học tiếng Đức, bạn nên chọn loại sách nào để bắt đầu học ngôn ngữ này? Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó, nếu quyết tâm học tại nhà, bạn cần học đúng cách vì nếu học sai ngay từ những kiến thức nền tảng, khi theo học tại trung tâm sẽ tốn thời gian để sửa lại.

2. Học tiếng Đức online

Đối với những người không có nhiều thời gian rảnh thì những lớp học tiếng Đức online giá rẻ là giải pháp được ưu tiên hàng đầu. Hiện nay có nhiều website cung cấp những khóa học tiếng Đức trực tuyến, chỉ cần có điện thoại hoặc laptop là bạn đã có thể tham gia vào lớp học. Thời gian học linh hoạt, nguồn tài liệu phong phú là ưu điểm mà học tiếng Đức online mang lại. 

Tuy nhiên, những lớp học tiếng Đức online thường chỉ nhìn qua màn hình máy tính, điện thoại, việc giao tiếp với giảng viên sẽ bị hạn chế, do đó những thắc mắc của bạn về bài giảng sẽ khó được giải đáp, hoặc phải đợi giảng viên phản hồi lại tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, việc học tiếng Đức qua Internet như vậy sẽ không tạo cho học viên được môi trường để thực hành tiếng Đức. Vì để học ngoại ngữ cần học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, đây thật sự là một rào cản.

3. Học tiếng Đức giá rẻ tại Phương Nam Education


Bạn có nghĩ liệu nên học tiếng Đức ở đâu để vừa có giá rẻ, vừa được giảng dạy trực tiếp lại vừa có môi trường năng động để thực hành giao tiếp tiếng Đức? Chính là những lớp học tiếng Đức giá rẻ tại Phương Nam Education!


học tiếng đức giá rẻ tại phương nam education
Trung tâm dạy tiếng Đức giá rẻ Phương Nam Education

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không thiếu các trung tâm dạy tiếng Đức, nhưng điều quan trọng là chất lượng tới đâu và học phí như thế nào. Có nhiều trung tâm quảng cáo rầm rộ với nhiều chính sách ưu đãi, nhưng khi đăng ký học thì lại không như những gì họ đã cam kết, chính điều này làm cho nhiều học viên lo lắng khi tìm trung tâm học tiếng Đức.

Nhận được nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh và học viên, trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam Education tự hào là địa chỉ học tiếng Đức uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Thế mạnh của trung tâm Phương Nam là có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, các thầy cô đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Đức nên có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Đức, phương pháp dạy học cũng được đổi mới linh hoạt phù hợp với học viên. 


các lớp học tiếng đức giá rẻ
Lớp học tiếng Đức giá rẻ mà chất lượng

Mỗi lớp học tiếng Đức tại trung tâm chỉ tối đa 15 học viên, sĩ số lớp giới hạn nhằm giúp giáo viên có thể quan tâm nhiều hơn đến từng học viên, học viên trong lớp có thể thực hành nói tiếng Đức nhiều hơn. Ngoài các buổi học chính Phương Nam Education còn tổ chức các buổi học phụ đạo hoàn toàn miễn phí nhằm giúp học viên củng cố lại kiến thức. Giáo trình học tiếng Đức của học viên đều được trung tâm tài trợ, ngoài ra trong các buổi học học viên sẽ được nhận nhiều nguồn tài liệu phong phú từ giáo viên.

Trung tâm Phương Nam có rất nhiều khóa học tiếng Đức giá rẻ, phục vụ cho mọi đối tượng học viên với nhiều mục đích học khác nhau:

- Khóa học trình độ A1: 4.500.000 VNĐ/ 10 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 9.800.000 VNĐ/ 8 tuần/ trọn khóa đối với lớp cấp tốc.

- Khóa học trình độ A2: 4.800.000 VNĐ/ 10 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 9.800.000 VNĐ/ 8 tuần/ trọn khóa đối với lớp cấp tốc.

- Khóa học trình độ B1: 6.800.000 VNĐ/ 12 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 11.800.000 VNĐ/ 10 tuần/ trọn quá đối với lớp cấp tốc.

- Khóa học trình độ B1: 6.800.000 VNĐ/ 12 tuần/ cấp độ đối với lớp thường và 11.800.000 VNĐ/ 10 tuần/ trọn quá đối với lớp cấp tốc.


khóa học tiếng đức giá rẻ
Khóa học tiếng Đức giá rẻ tại Phương Nam Education

Giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi, Phương Nam Education thường xuyên mở các lớp luyện thi TestDaF và DSH trình độ A1, A2, B1, B2, các buổi luyện thi sẽ cung cấp cho các bạn những cấu trúc đề thi, đồng thời củng cố lại kiến thức thật tốt.

Học tiếng Đức giá rẻ như vậy, học viên lại còn được học trong môi trường hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, được gắn máy lạnh, máy chiếu, bảng trắng, bút lông màu, ... để phục vụ cho quá trình học. Bên dưới tòa nhà trung tâm có bãi đỗ xe lớn giúp học viên thuận tiện trong việc đến lớp.
 
Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra theo chuẩn cấu trúc đề thi của châu Âu giúp các bạn làm quen với cấu trúc đề thi, hình thức thi và hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong suốt khóa học. Chính vì những thế mạnh trên mà học viên tiếng Đức tại trung tâm Phương Nam Education có tỷ lệ đậu rất cao tại các kỳ thi trình độ tiếng Đức. 


trung tâm học tiếng đức giá rẻ phương nam education
Cơ sở vật chất hiện đại khi học tiếng Đức tại Phương Nam Education

Học phí rẻ, chất lượng hàng đầu, môi trường học lý tưởng, đảm bảo đầu ra, tỷ lệ đậu cao, … các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học tiếng Đức tại Phương Nam Education! Thông tin liên hệ của trung tâm như sau:

- Hotline: 1900 7060 - 0919 407 100
- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
- Tel: 028. 3925. 6284 -  028. 3925. 9688
- Email: [email protected]
- Website: https://hoctiengduc.com/ 

Học tiếng Đức giá rẻ là điều ai cũng mong muốn để tối thiểu hóa chi phí, nhưng bạn nên nhớ rằng chất lượng cũng quan trọng không kém. Do đó, hãy chọn cho mình phương pháp học phù hợp để thành công trên con đường chinh phục tiếng Đức. Tiếng Đức sẽ không phải là ngôn ngữ quá khó nếu chúng ta đi đúng hướng! 

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học phí học tiếng đức tphcm, nên học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, trung tâm tiếng đức đông dương, học tiếng đức viện goethe tp hcm, trung tâm tiếng đức phương nam, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm

Trung tâm học tiếng Đức