• slider

Các khóa học tiếng Đức tại Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay số lượng học viên đăng ký các khóa học tiếng Đức ngày càng đông. Do đó trung tâm tiếng Đức Phương Nam Education thường xuyên mở các lớp học tiếng Đức để đáp ứng nhu cầu cho các bạn. Bạn học khóa học tiếng Đức nào đều phụ thuộc vào trình độ tiếng Đức hiện tại. Liên hệ với trung tâm Phương Nam để được tư vấn và xếp lớp phù hợp nhất.
Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức ngày một tăng, nhất là những bạn học tiếng Đức để đi du học và định cư. Do đó, các khóa học tiếng Đức tại trung tâm Phương Nam Education được khai giảng thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của học viên.
 
Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education

Phương Nam Education đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, Thái, Tây Ban Nha, Nhật, Pháp, Ý, … Trải qua nhiều năm hoạt động, trung tâm nhận được sự tin tưởng hàng triệu học viên vì:

- Đội ngũ giáo viên giỏi: Các giáo viên người Việt tại Phương Nam Education đều tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Đức, cùng với những giảng viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức nên phương pháp học hiệu quả và được đổi mới linh hoạt. Các thầy cô đều rất nhiệt tình và tận tâm với nghề, với học viên.
 
khóa học tiếng đức tại tphcm
Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education

- Cơ sở vật chất hiện đại: Phương Nam Education rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, phòng học tại trung tâm rộng rãi, được trang bị máy lạnh, máy chiếu, loa, bảng, … tất cả đều phục vụ cho việc học của các bạn. Bàn ghế được thiết kế theo mô hình mỗi học viên đều có 1 bàn - 1 ghế riêng để tiện cho việc học và di chuyển khi tham gia những trò chơi và thảo luận nhóm. Nhờ vậy học viên tham gia các khóa học tiếng Đức tại Phương Nam Education đều tiếp thu bài rất tốt.

- Giáo trình được tài trợ miễn phí: Đăng ký học tiếng Đức tại đây, bạn không cần phải băn khoăn trong việc chọn giáo trình học, bởi Phương Nam Education tài trợ toàn bộ giáo trình học tiếng Đức cho học viên mà không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào. Đây đều là những giáo trình mới nhất theo chuẩn khung ngôn ngữ của châu Âu.

- Quan tâm đến học viên: Học viên khi đến đăng ký khóa học tiếng Đức đều được trung tâm tư vấn cụ thể để chọn lớp phù hợp nhất. Trước mỗi buổi khai giảng đều có tin nhắn thông báo lại thời gian học và phòng học cho học viên. Trong quá trình theo học tại Phương nam Education, học viên muốn đổi lớp, chuyển khóa học, bảo lưu hay học lại đều được trung tâm hỗ trợ tận tình. Đặc biệt trung tâm còn hỗ trợ tư vấn du học Đức và làm hồ sơ du học cho những bạn có nhu cầu.
 
các khóa học tiếng đức tại phương nam education
Khóa học tiếng Đức chất lượng tại Phương Nam Education

Tất cả những thế mạnh trên đã tạo nên uy tín, chất lượng và danh tiếng cho Phương Nam Education. Giữa hàng chục trung tâm dạy tiếng Đức tại TP. HCM, Phương Nam Education vẫn là nơi thu hút đông đảo học viên nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây. Trung tâm còn được học viên đánh giá có các khóa học tiếng Đức uy tín nhất tại TP. HCM.

Các khóa học tiếng Đức


Các khóa học tiếng Đức tại Phương Nam Education rất đa dạng dựa theo trình độ ngoại ngữ và mục đích học của học viên. Bạn sẽ được tư vấn tận tình trước khi chọn lớp, tư vấn viên sẽ xếp lớp tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, trình độ tiếng Đức hiện tại và mục đích bạn học tiếng Đức.

- Trình độ A1: 

+ Lớp thường: Chia thành 2 cấp độ A1.1 và A1.2, học phí 4.500.000/ 10 tuần/ cấp độ.
+ Lớp bán cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 13 tuần.
+ Lớp cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 8 tuần.

- Trình độ A2: 

+ Lớp thường: Chia thành 2 cấp độ A2.1 và A2.2, học phí 4.800.000/ 10 tuần/ cấp độ.
+ Lớp bán cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 13 tuần.
+ Lớp cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 9.800.000/ 8 tuần.
 
khóa học tiếng đức trình độ A1
Khóa học tiếng Đức uy tín tại TP. HCM

- Trình độ B1:

+ Lớp thường: Chia thành 2 cấp độ B1a và B1b, học phí 6.800.000/ 12 tuần/ cấp độ.
+ Lớp bán cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 11.800.000/ 16 tuần.
+ Lớp cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 11.800.000/ 10 tuần.

- Trình độ B2: 

+ Lớp thường: Chia thành 2 cấp độ B2.1 và B2.2, học phí 6.800.000/ 12 tuần/ cấp độ.
+ Lớp bán cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 11.800.000/ 16 tuần.
+ Lớp cấp tốc: Toàn khóa học có học phí 11.800.000/ 10 tuần.

Ngoài ra còn có các lớp học chậm, lớp ôn thi TestDaf/C1. Đối với những bạn học tiếng Đức để đi định cư hoặc đoàn tụ gia đình thì nên học khóa học tiếng Đức A1, thời gian học 12 tuần với mức học phí 15.000.000. Để học viên có thể đạt kết quả tốt trong các kỳ thi, Phương Nam Education mở các khóa luyện thi cấp độ A1, A2, B1, B2 để học viên làm quen với cấu trúc bài thi.
 
ưu đãi khóa học tiếng đức tại trung tâm phương nam
Chính sách ưu đãi cho các khóa học tiếng Đức

Không chỉ đa dạng về khóa học, trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn học viên như:

- Giảm 10% khi đăng ký và hoàn tất học phí trước ngày khai giảng 5 ngày.
- Giảm 20% khi đăng ký và hoàn tất học phí trước ngày khai giảng 10 ngày.
- Giảm 25% khi học viên đăng ký liên tiếp 2 khóa học.
- Giảm 30% khi học viên đăng ký học 3 trình độ liên tiếp.

Nếu bạn đã từng học tiếng Đức, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra trình độ bằng một bài thi và dựa vào số điểm của bạn để sắp xếp trình độ học cho phù hợp. Tiếng Đức không phải là ngôn ngữ quá khó, nó đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để học từ vựng, ghi nhớ ngữ pháp và luyện tập giao tiếp phản xạ mỗi ngày. Với các khóa học tiếng Đức tại Phương Nam Education trên, bạn sẽ được định hướng lộ trình học đúng đắn cùng sự giúp đỡ tận tình từ các thầy cô, kết hợp với môi trường học hiện đại sẽ là nơi lý tưởng để bạn thực hành tiếng Đức. Vì vậy, hãy liên hệ trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và đăng ký khóa học nhé:

Trung tâm tư vấn - Đào tạo tiếng Đức Phương Nam Education
Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 7060 - 0919 407 100
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Website: https://hoctiengduc.com/ 
Email: [email protected]

Tags: học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học phí học tiếng đức tphcm, trung tâm tiếng đức phương nam, trung tâm ngoại ngữ đông dương, deutsch zentrum - trung tâm học tiếng đức tphcm hồ chí minh, tiếng đức ở việt nam
Trung tâm học tiếng Đức