• slider

Hoc tiếng Đức với 6 địa điểm xem phim oline có phụ đề

Hoc tiếng Đức với 6 địa điểm xem phim oline có phụ đề tốt nhất. WDR là một trong những mạng lưới truyền hình công cộng ở Đức, và họ sản xuất một loạt nội dung. Một số nội dung trực tuyến, bao gồm cả tin tức, luôn dễ dàng theo dõi nếu bạn cập nhật về các sự kiện hiện tại
Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời vì vậy rất khó để biết chính xác để bắt đầu. Dưới đây là danh sách hỗn hợp các kênh YouTube và các trang web học tiếng Đức, nơi bạn có thể xem video có phụ đề.

BookBox

BookBox là một kênh YouTube có các video có câu chuyện của trẻ được đọc to. Các video, bao gồm phụ đề, được đọc khá chậm vì mục tiêu của kênh là giúp trẻ học đọc. Nhưng nếu bạn bắt đầu học tiếng Đức, BookBox hoàn hảo vì tốc độ chậm hơn và từ vựng đơn giản. Các video này cũng dài dưới bảy phút, vì vậy bạn có thể dễ dàng đưa chúng vào lịch làm việc hàng ngày của bạn nếu bạn cực kỳ bận.

Video đề xuất: "Die Heinzelmännchen und der Schuhmacher" là một trong những câu chuyện mà mọi người ở Đức biết. Ở Cologne, nơi diễn ra câu chuyện, thật ra thậm chí có một đài phun nước miêu tả nó bởi vì nó là một phần được yêu thích trong lịch sử văn hóa của thành phố.

Easy German

Easy German là một kênh YouTube lý tưởng cho người học từ trung cấp đến lớp cao cấp. Các video này bao gồm nhiều chủ đề từ ngữ pháp đến các cuộc nói chuyện hàng ngày. Ngoài ra còn có các video giải quyết các từ vựng và các chủ đề văn hoá cụ thể, như từ vựng để nói về bệnh, hoặc các cuộc phỏng vấn về những gì nước Đức nghĩ về Facebook.
 
Hoc tiếng Đức với 6 địa điểm xem phim oline có phụ đề
Hoc tiếng Đức với 6 địa điểm xem phim oline có phụ đề 

>> Xem thêm: Tự học tiếng Đức hiệu quả

Những người trong video nói chuyện với tốc độ trò chuyện, vì vậy các video này là tuyệt vời để thực hành nghe hiểu trong khi theo sau cùng với phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh.

Video được đề xuất: "Tàu Rides ở Đức và Áo" làm nổi bật sự khác biệt giữa đi xe lửa ở cả hai quốc gia, nhưng cũng rất hữu ích khi nghe sự tương phản giữa tiếng Đức và tiếng Áo. Tất nhiên, đi xe lửa nói chung là một phần quan trọng của cuộc sống ở Đức hoặc Áo, vì vậy nó cũng cho bạn cái nhìn sâu sắc về những ưu và khuyết điểm của địa phương.

Deutsch lernen mit DW (Học tiếng Đức với DW)

Deutsch lernen mit DW đến từ Deutsche Welle, nhà phát thanh quốc tế của Đức. Điều tốt đẹp về kênh YouTube của họ là các video của họ được phân loại theo cấp độ theo Khung Tham chiếu Châu Âu chung cho Ngôn ngữ, do đó, có một cái gì đó cho tất cả mọi người bất kể bạn thực sự tiên tiến như thế nào. Các video này bao gồm các chủ đề như ngữ pháp, mua sắm và sinh sống tại Đức.

Video được đề xuất: Đây không phải là một video, mà là toàn bộ loạt phim telenovela: "Jojo sucht das Glück" ("Jojo tìm kiếm Hạnh phúc"). Loạt bài này theo dõi một sinh viên Brazil đã chuyển đến Cologne. Nó tự hào có chất lượng sản xuất cao và là khá giải trí. Học sinh trung cấp sẽ nắm bắt từ vựng một cách nhanh chóng và có thể theo dõi tốc độ cuộc trò chuyện mà không gặp vấn đề nào.

WDR Mediathek (Trung tâm Truyền thông WDR)

WDR là một trong những mạng lưới truyền hình công cộng ở Đức, và họ sản xuất một loạt nội dung. Một số nội dung trực tuyến, bao gồm cả tin tức, luôn dễ dàng theo dõi nếu bạn cập nhật về các sự kiện hiện tại. Nội dung có phụ đề được đánh dấu bằng chữ "UT" có thể nhấp (viết tắt của Untertitel hoặc phụ đề) trong video.

Không giống như các kênh YouTube đã đề cập trước đó, nội dung WDR được sản xuất cho thị trường Đức thay vì cho người học ở Đức, mặc dù nó vẫn có thể truy cập được đối với tất cả các cấp độ của người học. Trung tâm Truyền thông của họ có thể bị chặn bên ngoài nước Đức; Nếu đúng như vậy, hãy thử sử dụng VPN, như đã nêu ở trên.

>> Xem thêm: 10 phương pháp học tiếng đức nâng cao hiệu quả
 
Học tiếng Đức dễ dàng
Học tiếng Đức dễ dàng

Video đề xuất: Bất kỳ video nào từ "Die Sendung mit der Maus" ("Chương trình với chuột") chắc chắn sẽ thú vị. Đây là một chương trình nổi tiếng dành cho trẻ em, nhưng người lớn thích xem nó nhiều vì nó thường giải thích những điều bạn không bao giờ nghĩ đến, giống như máy giặt hoạt động như thế nào hay bí mật của snowboards. Mặc dù ngôn ngữ là dễ dàng cho trẻ em, nội dung thực sự thích hợp cho bất kỳ ai.

ARD Mediathek (Trung tâm Truyền thông ARD)

ARD là một kênh phát sóng công cộng khác với trung tâm truyền thông trực tuyến của riêng mình. Không giống như WDR, nội dung ARD có thể tốt hơn cho người học từ trung cấp đến lớp cao cấp bởi vì chúng có nhiều phim được làm để xem truyền hình. Giống như WDR, để xem video có phụ đề, hãy đảm bảo chọn các video được đánh dấu trong kết quả tìm kiếm bằng "UT".

>> Xem thêm: Cách độc đáo để học tiếng Đức qua podcast

Video đề xuất: Bất kỳ video nào trong chương trình "Tatort" ("Cảnh tội phạm"), dành cho những người học tiếng Đức cao cấp. Chương trình "Tatort" đã được bắt đầu từ những năm 1970 và rất nhiều người Đức đã dành buổi tối chủ nhật để xem nó. Nó tương tự như các chương trình của Mỹ như "CSI" hay "Luật và trật tự" và chắc chắn là đáng xem.

ZDF Mediathek (Trung tâm Truyền thông ZDF)

Giống như WDR và ​​ARD, ZDF cũng là một mạng phát sóng công cộng có nội dung trực tuyến, nhưng có thể giới hạn ở các khu vực cụ thể. Nếu bạn truy cập trang web phụ của họ cho các chương trình âm thanh và chương trình có phụ đề, hãy cuộn xuống cuối cùng nơi có ghi "Video có sẵn với phụ đề" để xem phim nào có sẵn. Các video trên ZDF dành cho những người học nâng cao vì nội dung chủ yếu là các chương trình truyền hình, tài liệu và chương trình tin tức cho thị trường Đức.

Video được đề xuất: "Koch im Ohr" ("Đầu bếp trong tai") là chương trình truyền hình thực tế nơi có hai đội cạnh tranh; Mỗi đội bao gồm một đầu bếp chuyên nghiệp và một người có ít kinh nghiệm trong nhà bếp. Đầu bếp cần hướng dẫn người thường xuyên thông qua công thức chỉ bằng cách nói chuyện với họ thông qua một tai nghe. Đối với người học tiếng Đức, đó là một chương trình lý tưởng để lấy từ vựng liên quan đến nhà bếp và nấu ăn.
Trung tâm học tiếng Đức