• slider

Tài liệu tiếng Đức

Một cuốn từ điển tốt sẽ giúp việc học tiếng đức hiêu quả hơn
Một cuốn từ điển tốt sẽ giúp việc học tiếng đức hiêu quả hơn Lựa chọn những cuốn từ điển theo từng giai đoạn cũng chính là 1 trong những cách để có thể phát triển khả năng tiếng đức của bạn.
​Cơ hội việc làm khi bạn học tiếng đức
​Cơ hội việc làm khi bạn học tiếng đức Ngoại ngữ hiện nay là một điều kiện cần để các bạn có thể có được một công việc tốt hay thậm chí là công việc mà bạn mơ ước.
​Thư giãn khi học tiếng đức với âm nhạc cổ điển đức
​Thư giãn khi học tiếng đức với âm nhạc cổ điển đức Cách giảm bớt áp lực học tiếng đức của những phương pháp truyền thống bằng cách thư giãn với âm nhạc cổ điển đức.
Chọn tài liệu học tiếng Đức  bạn nên chú ý
Chọn tài liệu học tiếng Đức bạn nên chú ý Tìm kiếm tài liệu để học tiếng Đức cũng rất quan trọng, nó là nguồn kiến thức để bạn tự bổ sung thêm vào khả năng của mình.
Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn
Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn các kỹ năng trong tiếng đức là vô cùng quan trọng để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Đức của bạn lên.
Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản
Học tiếng Đức giao tiếp đơn giản Học giao tiếp thật sự không khó như những gì bạn đã nghĩ đâu, nếu các bạn có những phương pháp áp dụng chính xác và hiệu quả.
Học từ vựng theo chủ đề yêu thích
Học từ vựng theo chủ đề yêu thích Học từ vựng theo chủ đề mà bạn yêu thích có thể kích thích được sự tò mò hay hứng thú trong quá trình học.
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức
5 lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức 5 lý do dưới đây sẽ khiến cho bạn hiểu ra rằng tại sao bạn nên học tiếng đức, lợi ích mà chúng mang lại rất nhiều lợi ích.
Chúng ta học tiếng Đức từ đâu?
Chúng ta học tiếng Đức từ đâu? Học tiếng Đức từ đâu luôn là câu hỏi mà mọi người đặt ra khi mới bắt đầu chinh phục ngôn ngữ mới này.
Hướng dẫn học tiếng Đức cho các bé qua bài hát
Hướng dẫn học tiếng Đức cho các bé qua bài hát Các bé sẽ cần những phương pháp mới lạ để có thể dễ dàng tiếp thu với tiếng Đức hơn.
Phát âm tiếng Đức tốt
Phát âm tiếng Đức tốt Phát âm là điều quan trọng để bạn có thể làm tốt việc giao tiếp. Vì thế hãy luyện tập thường xuyên để có thể tốt hơn.
Lịch học tiếng Đức hằng ngày
Lịch học tiếng Đức hằng ngày Để có thể đạt được hiệu quả trong tiếng Đức thì cần phải có lịch trình cụ thể và chi tiết để đạt những điều bạn đặt ra.
Trung tâm học tiếng Đức