• slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

​11 Sci-Fi TV Show tốt nhất để xem phim học tiếng Đức
​11 Sci-Fi TV Show tốt nhất để xem phim học tiếng Đức Chúng ta có rất nhiều phương pháp học tiếng Đức hiệu quả, tuy nhiên có một cách mà nhiều người chưa biết tới: xem phim học tiếng Đức qua Sci-Fi TV Show.
​Bùng nổ trí tuệ nhờ học tiếng Đức theo phương pháp dễ
​Bùng nổ trí tuệ nhờ học tiếng Đức theo phương pháp dễ Khi học bất cứ một thứ gì thì việc tìm ra phương pháp học phù hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Cách độc đáo để học tiếng Đức qua podcast
Cách độc đáo để học tiếng Đức qua podcast Bạn đã bao giờ nghe podcast? Dù bạn đã nghe hay chưa, thì cũng nên đọc bài viết về cách độc đáo để học tiếng Đức qua podcast của chúng tôi.
Phương pháp học tiếng Đức thần tốc hiệu quả cao
Phương pháp học tiếng Đức thần tốc hiệu quả cao Có rất nhiều cách cũng như phương pháp có thể giúp bạn học tiếng Đức nhanh chóng và dễ dàng hơn.
​Cách tốt nhất để học tiếng Đức?
​Cách tốt nhất để học tiếng Đức? Có rất nhiều cách để học tiếng Đức tốt. Sau đây là những cách làm được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả nhanh nhất.
4 của kênh YouTube tốt nhất cho việc học tiếng Đức
4 của kênh YouTube tốt nhất cho việc học tiếng Đức Có rất nhiều lý do tuyệt vời tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng YouTube cho việc học tiếng Đức bây giờ.
Những bí kiếp giúp bạn học tiếng Đức nhanh
Những bí kiếp giúp bạn học tiếng Đức nhanh Với những nhịp sống hiện đại đang có và được nâng cao, việc du học cũng là nhu yêu không xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Hiện nay Đức đang là trọng điểm được chú ý ,cũng là ước mơ của một số bạn...
​6 phương pháp khoa học luyện nói trong quá trình học tiếng Đức
​6 phương pháp khoa học luyện nói trong quá trình học tiếng Đức Đối với việc học tiếng Đức thì kỹ năng nói chính là kỹ năng quan trọng nhất mà ai cũng muốn thành thạo. Sau phương pháp sau sẽ giúp bạn làm được điều đó
Học tiếng Đức dành cho du khách để đi du lịch thế giới
Học tiếng Đức dành cho du khách để đi du lịch thế giới Bạn muốn đi du lịch khắp thế giới nhưng vốn tiếng Đức lại hạn hẹp? Hãy đọc bài viết học tiếng Đức dành cho du khách của chúng tôi.
Các phương pháp giúp  học tiếng Đức cải thiện kỹ năng viết
Các phương pháp giúp học tiếng Đức cải thiện kỹ năng viết Kỹ năng viết tiếng Đức là một trong những kỹ năng quan trọng giúp cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp rất tốt trong quá trình học tiếng Đức.
Học tiếng Đức giao tiếp qua 8 cách đơn giản
Học tiếng Đức giao tiếp qua 8 cách đơn giản Học tiếng Đức giao tiếp là vấn đề quan trọng vì đây là kỹ năng không thể thiếu.
Trung tâm học tiếng Đức