Thông tin về khóa học tiếng đức miễn phía

Thông tin về chương trình học bổng miễn phí 100% học phí học tiếng đức cho sinh viên và lao động việt nam sang đức làm việc.
Với mong muốn thúc đẩy nguồn nhân lực chất lượng cao từ Việt Nam sang Đức làm việc ở các ngành Điện, Điện Cơ, IT, Môi trường và ngành Kỹ thuật xử lý, Chế tạo máy, Tự động hóa, Nghiên cứu và phát triển (R&D), Xử lý nước thải và Kỹ sư nhiệt điện, Bộ Kinh tế và năng lượng Liên bang Đức (BMWi) có các chương trình hỗ trợ ứng viên tiềm năng khi tham gia chương trình thông qua các gói học bổng học tiếng đức miễn phí sau:

học tiếng đức miễn phí
Học tiếng đức miễn phí

>>Đọc thêm: Học tiếng đức online cho mỗi người

1.  Học bổng khóa học tiếng Đức nâng cao

Các khóa học tiếng đức này sẽ giúp cho các ứng viên tiềm năng nâng cao trình độ tiếng Đức, đẩy mạnh sức cạnh tranh giữa các ứng viên cũng như dễ dàng hơn khi giới thiệu hồ sơ của ứng viên đến với các doanh nghiệp Đức.

Đối tượng xét học bổng

-     Các ứng viên đã tốt nghiệp Đại học các ngành Điện, Điện Cơ, IT và ngành Kỹ thuật xử lý (là phân ngành của ngành hóa), Chế tạo máy, Tự động hóa, Nghiên cứu và phát triển (R&D), xử lý nước thải, kỹ sư nhiệt điện

-     Có bằng Đại học chính quy của Đức hoặc Việt Nam và các nước khác mà được phía Đức công nhận (có thể tra cứu trên anabin.de, phần Institution). Hiện nay hầu hết các trường đại học chính quy ở VN đều được phía Đức công nhận.

-     Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nêu trên (nếu là bằng Master) và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nêu trên (nếu là bằng Cử nhân)

-     Tiếng Anh lưu loát (tương đương bằng B1 theo thang điểm của châu Âu)

-     Tiếng Đức: trình độ tối thiểu A1

Các ứng viên sẽ được cấp học bổng 100% học phí theo học tiếng Đức tại các trung tâm học tiếng đức uy tín đang hoạt động tại Việt Nam. Chất lượng đầu ra được yêu cầu là trình độ B1.

Trung tâm học tiếng đức

>>Đọc thêm: Cách học tiếng đức nhanh và hiệu quả

2.  Học bổng khóa học tiếng Đức ngắn hạn

Khóa học tiếng Đức ngắn hạn này mong muốn khơi dậy niềm yêu thích đối với nước Đức cũng như xóa bỏ những khó khăn ban đầu khi làm quen với tiếng Đức. Ngoài ra, mục tiêu của khóa học còn là hướng đến sự kết nối giữa ngôn ngữ và văn hóa nhằm giới thiệu cho nguồn nhân lực chất lượng cao về nước Đức với vai trò là một điểm đến hấp dẫn.

Đối tượng xét học bổng

-     Tiếng Anh: lưu loát (tương đương bằng B1 theo thang điểm của châu Âu)

-     Tiếng Đức: chưa có

Các ứng viên sẽ được cấp học bổng theo học 1 khóa tiếng Đức cơ bản tại các cơ sở giảng dạy tiếng Đức uy tín đang hoạt động tại Việt Nam.

Hồ sơ và thời hạn nộp

Hồ sơ xin học bổng (viết bằng tiếng Anh) bao gồm:

Bản CV mới nhất kèm hình chụp 3×4
Bằng tốt nghiệp Đại học bản photocopy
Xác nhận công việc / hoặc hợp đồng lao động bản photocopy
Chứng minh thư / hoặc hộ chiếu còn hạn bản photocopy
Chứng chỉ tiếng Anh

Nguồn internet.