• slider

Kinh nghiệm học tiếng Đức

Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn
Rèn luyện các kỹ năng học tiếng đức tốt hơn các kỹ năng trong tiếng đức là vô cùng quan trọng để bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Đức của bạn lên.
10 bí quyết để học tiếng Đức giao tiếp thành công
10 bí quyết để học tiếng Đức giao tiếp thành công Học tiếng Đức giao tiếp không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên bạn có thể khiến cho việc học trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn với những bí quyết sau.
5 mẹo hay học tiếng Đức cấp tốc chuẩn bị đi du học hiệu quả.
5 mẹo hay học tiếng Đức cấp tốc chuẩn bị đi du học hiệu quả. Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học mà chưa chuẩn bị cho việc học ngoại ngữ đặt biệt là tiếng Đức. Thì trong bài này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy.
Các tuyệt chiêu học tiếng Đức độc đáo và hiệu quả
Các tuyệt chiêu học tiếng Đức độc đáo và hiệu quả Các tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều trong việc học tiếng Đức của bản thân. Nhất là những ai mới hoặc chuẩn bị học tiếng Đức.
Tuyệt chiêu để bạn học tiếng Đức tốt kỹ năng viết
Tuyệt chiêu để bạn học tiếng Đức tốt kỹ năng viết Viết là một trong những kỹ năng quan trọng khi học một ngôn ngữ bất kỳ. Đặc biệt, kỹ năng viết lại luôn được xem là một kỹ năng khó và không phải ai cũng có thể học tốt.
Học tiếng Đức qua phim có phụ đề
Học tiếng Đức qua phim có phụ đề Học tiếng Đức qua phim là một trong những cách học tiếng Đức khá hay. Để học tiếng Đức qua phim đạt hiệu quả thì nên chọn những bộ phim có phụ đề.
Nguyên tắc học tiếng Đức
Nguyên tắc học tiếng Đức Muốn học tiếng Đức đạt hiệu quả thì bạn cần phải có một số nguyên tắc sau để để giúp các bạn đạt được sự hiệu quả nhanh nhất.
Trung tâm học tiếng Đức